Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trụ sở chính, thành phố thương mại

In: Bất động sản

Khu biệt thự nằm trên đường Nguyễn Hữu Thơ, là một trong những con đường chính nối Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Từ dự án này, bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng chỉ trong 6 phút, vào Thành phố Tàu điện ngầm XI chỉ trong 500 m và chỉ cách trung tâm thành phố Hiệp Phước 8 km .

Khu phố trưởng.

Một dự án của Western Development Co., Ltd. Dự án này được thiết kế cẩn thận bằng cách chọn hiệu suất tuyệt vời của ngôi nhà. Nhà đầu tư xây dựng 46 biệt thự trên diện tích hơn 25.000 mét vuông, mỗi biệt thự có 2 mặt tiền, phân thành hai hàng. Các biệt thự có diện tích từ 245 đến 747 mét vuông. Tòa nhà biệt thự có 6 loại phong cách sang trọng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ của từng chủ sở hữu.

Bản đồ vị trí của biệt thự The Head Quarters.

Biệt thự theo phong cách HQ được hưởng lợi từ hai bức tường bên ngoài này. Tầng hầm riêng lớn với diện tích sử dụng lớn. Sàn nhà không có trụ cột, và gác lửng lớn là thiết thực cho việc thiết kế văn phòng và phòng trưng bày. Nhiều dự án lớn đã được xây dựng xung quanh dự án, như Biệt thự rồng bạc, Rồng vàng, Căn hộ Fuhuangan, Khu dân cư Kenton, Thành phố rồng, HAGL3 …

triển vọng chung của khu vực biệt thự. – Không gian công cộng của toàn bộ khu vực đã là một trung tâm mua sắm ngay từ đầu, với diện tích 5.000 mét vuông. Ngoài ra, lối đi giữa hai tòa nhà trụ sở rộng hơn 300 m. Trụ sở nằm cách mặt đường 1 m, có rào chắn an ninh 24 giờ và lực lượng an ninh 24 giờ. Trụ sở có thể cung cấp một môi trường sống an toàn.

Phối cảnh của trung tâm thương mại.

Sàn giao dịch bất động sản Smartland

S53 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7, Fumeixiong-1 Sky Garden 2-Điện thoại: 08 5411 0808 Fax: 08 54 103314 Đường dây nóng: 0909 80 39 39

Email: bds @ smartland.vn- — Trang web: http://www.smartland.vn/

(Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản Smartland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top