Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nashouse Garden Shophouse, đây là chi nhánh tốt nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của buổi khai trương chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện” Chủ tịch Trần Văn Mười’s Điều ước là “.

AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden River Coast và giai đoạn 3 là tương lai. Ngọc trai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây) kết nối Bến Lức – vùng cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long”. -Nasaky Garden Shophouse lấy ý tưởng thiết kế hình chiếc lá này có thể đáp ứng đầy đủ các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. Dự án có tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang đến không khí trong lành cho toàn khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu ở của đông đảo người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden. — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện, thiết kế theo phong cách Châu Âu dễ dàng kinh doanh và cho thuê cho nhà đầu tư an cư lạc nghiệp.

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top