Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và cho các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để giới thiệu cho trẻ em với thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn được căn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui mừng. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ em. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu tại Anh, hiện chỉ có 29 căn trên thế giới. % Trẻ em thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ muốn cho trẻ tiếp xúc sớm với môi trường tự nhiên để nâng cao thể chất và tinh thần, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi với bùn, cát để tăng cường sức khỏe. Cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường chơi game an toàn, phù hợp với con em mình là Bay trên bãi biển. Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 mô hình gia đình thứ hai tiêu biểu Cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi và cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho bạn thoải mái phơi nắng, mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư để gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành. Ngắm nhìn biển và núi Người khởi xướng dự án này hướng đến những gia đình cao cấp có trẻ em.Nhà bên biển không chỉ dành cho những chuyến du lịch thông thường mà còn là nơi nghỉ dưỡng, đồng thời mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tràn đầy năng lượng Sự tái tạo của sản phẩm.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn ngày vào cuối tuần, mùa du lịch, có thể cho thuê khi không sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại, muốn tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần gũi Biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Khu phức hợp du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) Dự án này cách Thành phố Hồ Chí Minh 90 phút qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và chỉ 60 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện cho các nhà phát triển dự án .—— NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các chương trình tiện ích nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em như Safari Park, Canal Kayaking, 2 Organic Farm và Children’s Farm là điểm nhấn của Tropicana Divergence. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học Và các chất biến đổi gen).

Mọi đứa trẻ trong trang trại đều có kinh nghiệm làm nông. Photography: shutter

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp cho những đứa trẻ đến đây Kiến thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.

Qingyang

The Second House of Ho Chi Minh City thông báo rằng mỗi phần có giá 900 triệu đô la Mỹ, với lãi suất hàng năm là 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng trả trước .

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top