Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View Đà Nẵng

In: Bất động sản

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong quần thể Emongre Resort and Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường Di sản Đà Nẵng – Hội An.

Tòa căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra sông Không Nước – một trong số đó được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Triển vọng khu căn hộ cao cấp view sân golf tại Đà Nẵng.

Theo đại diện chủ biên Landola, ngoài vị trí lý tưởng, lợi thế của dự án còn nằm ở sự minh bạch về điều kiện pháp lý. “Do thành phố Đà Nẵng đang thiếu các căn hộ cao cấp hướng gôn để tung ra thị trường tại Đà Nẵng, nên việc bổ sung kịp thời các căn hộ cao cấp sẽ giúp khách hàng đầu tư và người dân an tâm hơn.” Vị đại diện cho biết.

Một căn hộ tại dự án có tầm nhìn ra sân Golf và Bãi biển Non Nước. -Thiết kế của Căn hộ cao cấp Golf View Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ kính của Châu Âu, kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11.550m2, gồm 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 62m2 có 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108m2. -Mục tiêu của chủ đầu tư là có một môi trường sống phong cách quốc tế và kết nối khách hàng từ mọi nền văn hóa. Nên hình thành hệ thống gồm 66 dự án – đa dạng các tiện ích, bao gồm trung tâm mua sắm; phố đi bộ thương mại dài hơn 1,1 km; khu vui chơi giải trí cao cấp; nghỉ dưỡng , Khu tái tạo-Giải độc và Spa; Ngoài ra, còn có bãi đậu xe, phòng tập thể dục, sân gôn, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​bàn giao căn hộ của khách hàng vào năm 2021 Quý thứ ba của năm.

Có 700 căn hộ tại dự án, có tầm nhìn ra sân Golf.

Đại diện Landora kỳ vọng Danang Golf View Luxury Apartment, căn hộ cao cấp của dự án sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay. –Minh Chi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top