Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào và mật độ dân cư bị chia cắt. Vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh là vành đai kinh tế của vùng duyên hải phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng, như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu … Hạ tầng giao thông. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 cạnh kênh B2 tại thành phố Tucson – Bắc Ninh đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4,515 tỷ đồng, là tuyến đường trọng điểm đến Bắc Ninh, giúp tăng cường kết nối và trở thành đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bạo chúa tại địa phương. .

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Có nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Nằm trong tòa nhà công nghiệp VSIP Bắc Ninh thuộc khu đô thị dịch vụ phía Bắc Singapore, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án nằm ở trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2 có giá bán, đợt 2 này mỗi căn sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 4 tỷ trái phiếu. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. Có 63 cửa hàng, với các phố đi bộ, cửa hàng và mặt tiền khu ẩm thực.

Cửa hàng ở Bắc Ninh tại thành phố Zhongta, có nhiều chức năng, có thể sử dụng cho các mục đích linh hoạt như ở, cho thuê, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng. .. Phố đi bộ, cửa hàng, nhà hàng là cơ hội cho các nhà đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời khủng. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại. -Feng Fan-Thông tin liên hệ: -Cơ sở dự án tại trung tâm thành phố-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Trang web: centacity. VN

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top