Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu căn hộ cao cấp Fuhuang’an

In: Bất động sản

Khu căn hộ cao cấp Pha Hoàng Anh, quận Nhà Bé. Ảnh: HAGL Land.

Dự án nắm giữ 65% cổ phần của Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Nhà ở Hoàng Gia (HAGL Land), 25% cổ phần của Công ty Fulong và 10% còn lại sẽ được đầu tư bởi Công ty Tai. Dầu khí chính đã được chuyển sang HAGL Land trong năm nay. Tổng diện tích của khu chung cư Phú Hoàng Anh là 100.000 mét vuông, và thiết kế bao gồm 7 tòa nhà với 25-34 tầng. Diện tích xây dựng là 500.000 mét vuông, hoặc 4.000 căn hộ cao cấp. Dự án sẽ được hoàn thành một phần trong hai năm từ 2010 đến 2011.

Đây là một quần thể kiến ​​trúc táo bạo ở châu Á được thiết kế bởi Công ty Surbana (Singapore). Mật độ xây dựng của dự án chỉ 21%, với nhiều không gian mở, bao gồm bể bơi, sân tennis, nhà trẻ, nhà hàng, công viên … hệ thống thang máy tốc độ cao, được trang bị 2 thang máy, có thể phục vụ 3 lần. Ngoài ra, thiết bị quan sát được lắp đặt ở lối vào của mỗi căn hộ. Nhờ được bảo vệ nghiêm ngặt, cư dân có thể cảm thấy thoải mái.

Giai đoạn đầu tiên của dự án Phú Hoàng Anh có diện tích 160.404 mét vuông. xây dựng. Có hơn 1.000 căn hộ được xây dựng. Giai đoạn thứ hai sẽ được công bố vào tháng 5 năm 2008. Giá tối thiểu hiện tại là 1.500 USD mỗi mét vuông.

Theo các nhà đầu tư, giá của Phú Hoàng Anh rẻ hơn 700 USD / m2 so với Căn hộ River View. không khác nhau. Chất lượng công việc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top