Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đất Đông Dương giành 4 giải thưởng bất động sản với 5 sao

In: Bất động sản

Stuart Shield, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, cho biết số lượng và chất lượng ứng cử viên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương rất ấn tượng mỗi năm. Giải thưởng thường niên 2013-2014 đã ghi nhận sự tham gia của hơn 260 công ty từ hơn 23 quốc gia trong khu vực, đây là kỷ lục cao nhất cho giải thưởng trong 19 năm. Ông Stewart Hild nói: “Ứng cử viên chiến thắng đã thể hiện sự vượt trội về khả năng, tính chuyên nghiệp và cam kết chắc chắn về chất lượng bất động sản.”

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng uy tín được tạo ra bởi các công ty bất động sản quốc tế. Một 19 năm trước. Người chiến thắng giải thưởng này được công nhận là biểu tượng xuất sắc cho thành tích của ông trong lĩnh vực hoạt động. Ban giám khảo bao gồm hơn 70 chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Ví dụ, bà Fiona Nixon, Chủ tịch Viện Kiến trúc sư Úc, Patrick Grove, đồng sáng lập IPGA, và ông Peter Bolton King, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Chuyên gia Bất động sản Quốc gia tại Vương quốc Anh. Hoặc ông David Dalby thuộc Tổ chức Khảo sát Hoàng gia (David) và Mike McNamara của Ngân hàng Hoàng gia Scotland (Ngân hàng RBS).

Trong tương lai gần, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội sẽ cạnh tranh với các ứng cử viên giành giải thưởng khác từ các châu lục khác để tham gia vòng loại toàn cầu. Năm ngoái, khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã đạt được kết quả ấn tượng tại vòng loại toàn cầu, với số lượng giải thưởng đạt 12, một kỳ tích chưa từng thấy ở lục địa này.

Phân loại Minh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top