Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ba lợi thế lớn giúp quyến rũ sinh thái Prime Island thu hút các nhà đầu tư

In: Bất động sản

Vị trí đắc địa – Đảo sinh thái duyên dáng nằm ở quận Hòa Hiệp Nam, quận Lianzhao, thành phố Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt giáp với cửa sông Mê Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng, nằm dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trung tâm của khu vực tây bắc Đà Nẵng, dự án được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hiện tại, quận Lianzhao là một trong những khu vực phát triển chiến lược tại thành phố Đà Nẵng, với một loạt các dự án trọng điểm với cơ sở hạ tầng tiên tiến. Đặc biệt, Đường hầm Haiyun đang triển khai đường hầm số 2 để tăng năng lực vận chuyển, Đường cao tốc từ Đà Nẵng đến Đường cao tốc sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2018.

Dự án Đảo Thủ tướng quyến rũ sinh thái có 3 mặt dọc theo sông .— – Ngoài ra, Minh, phần phía tây của đường vành đai của Quốc lộ 14B Thành phố Hồ Chí Minh, đã được phê duyệt, với tổng vốn đầu tư hơn 1,4 nghìn tỷ đồng, dự án di dời 5,7 nghìn tỷ đồng của ga Đà Nẵng và khoản đầu tư 300 triệu đô la Mỹ vào Công viên CNTT Đà Nẵng. Lian Deep Water Port … cũng sẽ giúp cơ sở hạ tầng ở đây. – Ngoài những lợi thế về cơ sở hạ tầng, khu vực phía tây bắc Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi, gần sông, núi, ven biển … Do đó, khu vực này sẽ thu hút người dân và các chuyên gia đến làm việc tại khu vực này. Gần đó, các trường đại học, các công ty nước ngoài đến làm việc, sinh sống và tái định cư.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Đảo Prime quyến rũ sinh thái đã được phát triển đầy đủ, bao gồm nhà phố, nhà liền kề, biệt thự riêng lẻ, biệt thự song lập và công viên di sản văn hóa. Các sản phẩm chủ yếu được phát triển trên hai mặt tiền, một là nơi kinh doanh và một là không gian sinh thái tự nhiên. Chủ sở hữu có thể sử dụng hoạt động này để bán hoặc cho thuê để kiếm lợi nhuận.

Khu đất biệt thự bán liền kề của dự án Eco Charm Premier Island đã thu hút các nhà đầu tư. dự án. Theo điều tra của công ty, giá đất trong khu vực hiện dao động khoảng 10-15 triệu đồng, và vị trí của các trục đường chính có thể đạt 30 – 40 triệu đồng mỗi mét vuông. Trong 6 tháng đầu năm, giá đất của một số dự án ở phía tây bắc khu vực Liên Chiêu, như Nam O, Golden Hills, Bau Trâm, Eco Charm Premier Island, khu đô thị cũng tăng mạnh … Với sự tăng trưởng của thị trường, các chủ sở hữu có cơ hội sinh lời. Đại diện nhà đầu tư cho biết: Đầu tư vào các sản phẩm độc đáo ở khu vực đô thị của Prime Island với sự quyến rũ sinh thái. Nói chung, vào đầu năm 2018, đại lý ông Phạm Văn Nam từ Hà Nội Đầu tư vào 4 lô liền kề dự án quyến rũ sinh thái, dọc đường rất khang trang, 11,8 triệu đồng một mét vuông. Chỉ trong một tháng, một số khách hàng đã yêu cầu mua lại 13,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Sau khi đi chợ, anh quyết định bán 2 lô đất để kiếm lời.

Việc giới thiệu bùa sinh thái Prime Island Nang ở thành phố Daan đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào cuối tháng.

Giá cả cạnh tranh

Eco Charm Giá của sản phẩm dự án Premier Island là 13,2-17 triệu đồng mỗi mét vuông và khách hàng có thể thanh toán 8 lần mỗi năm. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể được giảm giá tới 10% mỗi năm với chính sách hỗ trợ thanh toán trước. Tiền vàng SJC, và cơ hội giành được chiếc xe Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 điện thoại iPhone X sành điệu.

Cảm ơn, chúng tôi sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 15 tháng 7. Đức Đức) 8 Khách sạn Marriott cung cấp nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi. Chi tiết và biên lai vé: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, Nhà ANZ, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bao Nam Land, Thái Đất Sơn. -Sezhi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top