Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá căn hộ Daimo tại Tanglong bắt đầu từ 600 triệu đồng

In: Bất động sản

Khu vực trung tâm thành phố Thăng Long nằm trên quốc lộ 70 – khu vực này tiếp giáp với các quận Hà Đông và Nam Tulim (Hà Nội). Từ dự án này, cư dân có thể tiếp cận nhiều tuyến đường lớn, như Tô Hữu, Lê Quang Đạo, Ngô Thị Nham, Đại lộ Thăng Long …, Di chuyển dễ dàng trong trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh nó. — Tổng quan về dự án Thành phố Thăng Long.

Dự án Thành phố Thăng Long bao gồm nhiều yếu tố, như biệt thự, nhà phố, căn hộ, trung tâm mua sắm … Trong số đó, yếu tố đầu tiên được bán với các căn hộ mô-đun trong khu vực từ 74 đến 111 mét vuông, bao gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 ban công để giúp đón ánh nắng và gió tự nhiên. Chủ đầu tư công bố giá căn hộ, bắt đầu từ 15,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Do đó, giá một căn hộ là 600 triệu đồng. Tòa nhà 28 tầng này có 3 tầng thương mại và cung cấp nhiều tiện nghi thuận tiện, như siêu thị, phòng tập thể dục, spa, yoga và trung tâm chăm sóc sức khỏe gia đình. Từ tầng 4 đến tầng 26 là các căn hộ chung cư. Có một bể bơi Sky View 4 tầng trên tầng 27. Để đáp ứng nhu cầu thư giãn, các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy có thể được đảm bảo. Nhà đầu tư đã xây dựng một bể bơi Sky View bốn mùa và một vườn điều dưỡng trên tầng 28. Đội ngũ an ninh, hệ thống camera 24/7 sẽ đảm bảo an toàn cho dự án. -Dự án có đủ không gian xanh để mang đến không gian sống thoáng mát và thoáng mát. – Đại diện của Tu cho biết, cây và hồ trong khu vực vượt quá 30 ha, chiếm hơn 63% dự án. Ngoài ra, do nằm gần các thành phố lớn như Nankun, Louis City, Dương Nội và các công viên xanh rộng lớn, cư dân của thành phố Thăng Long cũng được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích công cộng xung quanh. Dự án cũng bao gồm một khu phức hợp từ khu đô thị bao gồm Thành phố Thăng Long, FLC Garden City, siêu thị Nhật Bản Aeon Mall và Bệnh viện Quốc tế Hadong.

Bể bơi bốn mùa Sky View của một trường đại học năm sao. Liên hệ văn phòng nhà đầu tư: Phương DaiMo, Quận Nam Durham, Hà Nội. Đường dây nóng: 096.101.6464. Trang web: www.thanglongcitydaimo.vn; thanglongcity.com; đại diện nhà đầu tư cho biết: “Ngoài công việc xây dựng chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp thêm các tiện ích công cộng để đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị.” .

Nhà đầu tư Đẩy nhanh việc xây dựng tòa nhà CT1, sẽ được giao vào cuối năm 2018. – Huế

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top