Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá bán nhà phố Mega Residence là 1,99 tỷ đồng / căn.

In: Bất động sản

Dự án Mega Residence nằm ở lối vào phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với trung tâm hành chính của Quận 2, tại ngã tư của Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đường Giáp và Đường Vành đai trong. Bắt đầu từ dự án, chỉ mất 15 phút lái xe đến trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và chỉ 10 phút lái xe đến trung tâm thành phố Phú Mỹ Hồng. Giao thông đến tỉnh Đồng Nai, Baria-Vũng Tàu rất thuận tiện …- -Mega Residence được xây dựng với 24 giờ Dựa trên mô hình tổng hợp của hệ thống tường an ninh.

Ngoài hai động mạch là đường cao tốc và vành đai, Mega Residence còn có các mạng lưới giao thông quan trọng khác. Chẳng hạn như đường cao tốc Hà Nội, đường Đông Tây, cầu và đường hầm Thành Thành, cầu Phú Mỹ, tỉnh lộ 25B … Trong tương lai, Mega Residence có thể dễ dàng kết nối với tuyến xe điện đầu tiên – Bến Thành Đô. Khởi hành từ thành phố ở trung tâm quận 1.

Mega Residence có tổng diện tích hơn 3,2 ha, bao gồm 160 ngôi nhà sân thượng có vườn và cung cấp đầy đủ tiện nghi, bao gồm bể bơi, sân cầu lông, siêu thị nhỏ, quán cà phê và Công viên công viên cho cư dân sau một ngày làm việc bận rộn. Những ngôi nhà này bao gồm một, hai hoặc một tầng, một tầng lửng và một tầng được xây dựng theo mô hình tổng hợp (mô hình của một khu dân cư khép kín với hệ thống hàng rào biệt lập), được bảo vệ 24 giờ một ngày. Và cung cấp tất cả các tiện ích công cộng cho cư dân của dự án.

Hồ bơi đã được đưa vào sử dụng.

Mega Residence nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề với nhiều dự án cao cấp. Villa Villa, Topia Garden, Eden, Riviera Cove và các thành phố khác đã hình thành một cộng đồng hiện đại kết nối với một loạt các tiện ích cao cấp cho cuộc sống và giải trí hàng ngày. -Ngoài ra, để làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, các nhà đầu tư đã hoàn thành 60 căn nhà và các cơ sở vận hành như bể bơi, sân cầu lông, chợ nhỏ, quán cà phê và công viên. , Phong cảnh … Trước lễ hội mùa xuân, và du khách được chào đón đến thăm và bán hàng được mở cho đến ngày 9 tháng 3.

Hiện tại có 60 ngôi nhà có vườn rộng. Để biết thêm thông tin về dự án này, vui lòng truy cập trang web: www.megaresidence.com.vn. Đường dây nóng: 0946976668. Hệ thống phân phối và tiếp thị tại Thành phố Hồ Chí Minh: Sunland, Nam Việt, Nhà Hòa Bình, Danh Khôi, Hung Hungh, tại Hà Nội: Cengroup.

Hiện tại, Mega Residence đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý, trả phí sử dụng đất, sổ đỏ cho toàn bộ dự án và sổ hồng cho 60 căn hộ. Đại diện của Khang Điền cho biết, khách hàng mục tiêu của dự án Mega Residence là các cặp vợ chồng trẻ, quan chức chính phủ, doanh nhân … “Chỉ với thu nhập ổn định, khách hàng mới có thể vay tiền. 70% ngân hàng có thể đại diện cho Khang Điền trong công ty. Nói: “Dự án Mega Residence và tận hưởng tất cả các tiện ích hỗ trợ.

Minh Trị

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top