Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Eurowindow Tower Nghệ hoàn thành dự án cải tạo mái trước thời hạn

In: Bất động sản

Vào ngày 21 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Thành phố Vinh đã tổ chức lễ bế mạc cho dự án Eurowindow Tower Nghệ An. Với những nỗ lực của các nhà đầu tư và nhà thầu, tiến độ xây dựng của dự án đã vượt quá kế hoạch.

Kể từ ngày 19 tháng 1, Tháp Eurowindow Nghệ An đã đổ bê tông trên tầng 20. , Xây dựng được thực hiện trong bê tông của gác mái (mái), gia công thô, trát vữa trên tầng 18, tỷ lệ xây dựng của các thành phần điện và nước là 80%. Ngoài ra, phần chữa cháy và kiểm soát đã được hoàn thành 65%, phù hợp với lịch trình đã lên kế hoạch.

Lễ bế mạc dự án Eurowindow Tower An An được chủ trì bởi đại diện các nhà đầu tư, đơn vị xây dựng và đơn vị giám sát.

Khách hàng Ông Phan Phúc Anh cho biết: “Tôi sở hữu 100 mét vuông bất động sản tại Vinh, nhưng cũng có nhiều hạn chế và hạn chế trong cuộc sống của tôi. Counter. Sau khi điểm chuẩn, bạn biết rằng dự án Eurowindow có nhiều lợi thế, như: Nằm ở trung tâm, giao thông thuận tiện, thiết kế hiện đại, an toàn, bền và cách âm khi mở cửa sổ. Điều này rất tốt cho việc chống bụi. Ngoài ra, tiến độ xây dựng rất nhanh và đầu tư lớn, vì vậy tôi quyết định trả tiền đặt cọc để mua nhà, hy vọng Sẽ sớm có thể trở lại một nơi mới, văn minh và sang trọng hơn. “

Anh Đào Minh Đắc (Thành phố Vinh) chia sẻ lý do tại sao họ chọn mua căn hộ Eurowindow Nghệ Tower vì gần chợ Vinh, đường Lê Huân anh Về mặt thiết kế, Eurowindow bao gồm 20 tầng và tầng hầm, trong đó 6 đến 20 tầng có 186 căn hộ cao cấp, với diện tích 45-97 mét vuông và 5 tầng. Tầng được chuyển đổi thành 19 nhà phố thương mại. Nhà đầu tư mua nhà có thể ở, kinh doanh hoặc thuê văn phòng đại diện.

Nhiều khách hàng quan trọng Eurowindow Nghệ An Tower Center Để biết thêm thông tin dự án, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0979 126 589, Sàn bất động sản Thạch Kim-0915 239 293 được kết nối với Sàn giao dịch bất động sản North Greenland. -Dự án nằm ở một vị trí tuyệt vời. Vinh là công ty năng động nhất. Nó nằm ở trung tâm Vinh, tiếp giáp với ba con đường chính là Trần Phú, Cao Thắng và Lê Huân.

Thành phố Vinh là một thành phố hạng nhất, một trung tâm kinh tế và chính trị, và chỉ số thương mại nằm giữa Bắc và Nam. Nó thu hút nhiều người đến các thành phố lớn như Hà Nội, cũng như các khu vực lân cận như Thanh Hóa và He Tiên … để làm việc, sinh sống và du lịch.

Với sự gia tăng dân số, kinh tế – xã hội và nhu cầu về nhà ở chất lượng, đầy đủ cho cư dân thành phố Vinh ngày càng tăng.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc sàn giao dịch bất động sản của Enwindow Holdings, cho biết giá bán trung bình hiện tại của một căn hộ tại Eurowindow Tower Nghệ An là khoảng VND. 13,5-14 triệu mỗi mét vuông. Thành phố Vinh (Thành phố Vinh) vẫn duy trì tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Chỉ trong vài năm, nó sẽ giống như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác … Voi – “Đầu tư vào căn hộ và nhà ở là cư dân đô thị, nhưng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cảng, ngày càng nhiều công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam sẽ tăng nhu cầu về văn phòng đại diện. Chủ sở hữu căn hộ Eurowindow. Nó có thể được cho thuê để kiếm lợi nhuận cao hơn do vị trí trung tâm của nó. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Tại thời điểm mái của tòa tháp Eurowindow Nghệ An, các nhà đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. – Do đó, từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10, có cơ hội nhận được nồi cơm điện Sharp trị giá 2,5 triệu đồng. Khách tham gia sự kiện sẽ nhận được mũ bảo hiểm Eurowindow Hold.

Từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12 Khách hàng đặt mua căn hộ hàng ngày sẽ nhận được phiếu giảm giá trị giá 25 triệu đồng (tương đương 4% giá trị căn hộ) của PLAZA tại Melinh hoặc họ có thể chọn khấu trừ 20 triệu đồng ảnh từ giá và khách hàng cũng có thể tham gia Bốc thăm trúng thưởng vào ngày 31 tháng 12. Có cơ hội giành được nhiều giải thưởng có giá trị, như: Xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng, hai xe máy Honda Vison trị giá 33 triệu đồng, 5 nồi cơm điện trị giá 250 Mười nghìn đồng …- Thu ngân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top