Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Green Bay tăng ưu đãi

In: Bất động sản

Nhà đầu tư cho biết, khi Tòa nhà Green Bay lần đầu tiên được trưng bày cho khách hàng ở thành phố Quảng Ninh (ngày 19 tháng 2), 80% căn hộ đã được đưa xuống. Đặc biệt, hơn 70% căn hộ trong hai tòa nhà đã ký hợp đồng mua bán.

Vào ngày 23 tháng 9, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam tiếp tục mở bán căn hộ GreenBay và áp dụng khuyến mại cho khách hàng với các lợi ích sau để đăng ký mua căn hộ trong cùng một ngày. Đây là gói nội thất trị giá 80 triệu đồng, được trao cho 30 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua căn hộ. Ngoài ra, khách cũng sẽ nhận được vé tham gia giải xổ số Hyundai Huyndai i10. Lễ trao giải đã thu hút hơn 300 khách đến từ các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Angbi, Wang Cai và Hạ Long ……

Vì số lượng giao dịch thành công đã vượt quá số lượng căn hộ dự kiến ​​sẽ được cung cấp, đầu tư của chủ sở hữu sẽ tiếp tục mở rộng Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký mua căn hộ sẽ kết thúc vào ngày 10/10.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành tổng công trình lên tới 12 tầng, dự kiến ​​đến cuối tháng 11, mái của tòa nhà sẽ được đưa vào kho vào tháng 11, căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2013. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam-Nhà đầu tư chọn sử dụng bê tông dự ứng lực để xây dựng căn hộ GreenBay.

Dự án nằm trong khu phức hợp của Bến tàu Hạ Long, với nhiều tiện ích, như Marine Plaza và các dịch vụ giải trí: rạp chiếu phim, công viên nước, công viên giải trí, Bánh xe Ferris khổng lồ lớn nhất Việt Nam …

Tổng diện tích của tòa nhà chung cư Green Bay rộng hơn 35.000 mét vuông, bao gồm 6 tòa nhà, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng có thiết kế hiện đại và sang trọng. Phía sau của dự án là núi Hung Thắng (núi Hung Thang), và phía trước là vịnh Hạ Long (vịnh Hạ Long), với đường bờ biển dài. Các dịch vụ tiện lợi trong sân bao gồm: siêu thị, hồ bơi, phòng tập thể dục, thư viện, công viên rợp bóng cây, bãi đậu xe ngầm và an ninh 24/7.

Green Bay được thiết kế hợp lý và có diện tích từ 63 đến 90 mét vuông , Bao gồm 2-3 phòng ngủ với giá 12,6 triệu đồng / mét vuông. Dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ và giao thông thuận tiện (Đường cao tốc Quảng Ninh mới sẽ được rút ngắn từ Hải Phòng xuống còn 25 phút và từ Hà Nội xuống còn 1,5 giờ).

Giá căn hộ ven biển ở Green Bay là 12,3 triệu đồng mỗi mét vuông, được chia thành 5 giai đoạn. Ngân hàng Thế giới đồng ý cung cấp lãi suất cho vay ưu đãi 15 năm 70% cho khách hàng mua căn hộ tại Green Bay.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam thuộc Tập đoàn BIM, với sản lượng hàng năm hơn 5 nghìn tỷ đô la Mỹ. BIM Group là một công ty xuất khẩu thủy sản lớn tại Việt Nam, là chủ sở hữu của thương hiệu Air Mekong và đã thực hiện một loạt các dự án bất động sản quy mô lớn trong và ngoài nước …

Thêm thông tin và khuyến mãi linh hoạt về căn hộ “Green Bay” Chính sách, xin vui lòng liên hệ tại đây

Shao Fuwang

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top