Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà sân khấu Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách này bắt đầu từ nay đến 30 tháng Tư để hỗ trợ khách hàng trong những ngày phức tạp của Covid-19. Do đó, khách hàng đã nhận được 25 đồng vàng cho các giao dịch nhà phố và 50 đồng vàng để mua biệt thự.

Ngoài ra, những người cần sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtanglong-Anlu cũng được hưởng lợi từ lãi suất 0%. Hỗ trợ trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được 2 năm phí quản lý và có cơ hội rút giải thưởng cho các dự án có tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Dự án đang được hoàn thiện. Nó sẽ được giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong-Loc không chỉ sở hữu bất động sản có quyền hợp pháp và hợp pháp của nhà và đất, mà còn nhận được một loạt các ưu đãi xứng đáng với phần thưởng. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH Nói: “Đây là một cơ hội cho người mua và nhà đầu tư thực sự. Một trong những phân khu đô thị của Đông Đường ở quận 9, với chiều dài 160 ha, Đông Đường Long-An Lộc có lợi thế. Dự án nằm liền kề với 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng hóa đơn hàng không. , Một biệt thự có sân vườn nằm ở Dongtanglong-Anlock, với thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều khách hàng từ các gia đình trẻ cho đến thế hệ tiếp theo. Dành cho người mua lần đầu hoặc những người muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của họ.

Các loại và lĩnh vực sử dụng khác nhau cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn trong khuôn khổ dự án. Bắt đầu từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để định cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, khi Sách đỏ của toàn khu vực và sổ hồng của Dongtanglong-Anlu tiếp tục được coi là hấp dẫn, tính minh bạch của hệ thống pháp lý.” “, Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top