Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu biệt thự cao cấp của Sân gôn Guaro

In: Bất động sản

Diện mạo của dự án là gần 2 km dọc theo bãi biển Cửa Lô, cách trung tâm du lịch 500 m và cách thị trấn Vinh 12 km. Dự án này là một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế (khai trương năm 2010), được thiết kế bởi IMG (Hoa Kỳ), dịch vụ ăn uống và thi đấu golf, Công viên giải trí Fantasy Park Beach bao gồm các trò chơi bãi biển trẻ em, thể thao biển, câu lạc bộ du thuyền … Ngoài ra, dự án còn có các khách sạn 5 sao và 3 sao với hơn 700 phòng. Nội thất sang trọng, phòng có 500 chỗ ngồi.

Phối cảnh dự án

— Bãi biển Cửa Lô trước dự án, phía sau sân golf. Dự án bao gồm 6 biệt thự, có diện tích từ 492 đến 694 mét vuông, với sàn nghỉ dưỡng, đường nội địa, nước, điện và cảnh quan. Các biệt thự được bố trí trong các bãi biển so le và được bố trí ở khoảng cách hợp lý để làm cho bề mặt thông gió công cộng của mỗi biệt thự tràn đầy sức sống.

Hình thức kiến ​​trúc của biệt thự hiện đại sử dụng khói màu xanh. Mỗi đơn vị có thể thưởng thức phong cảnh ở cả hai hướng: biển và sân golf. Mạng lưới đường nội bộ của sân golf được kết nối với các khách sạn ba sao và năm sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa, chăm sóc y tế, sân tennis, bể bơi nóng lạnh và các khu vực khác … Giai đoạn thứ hai của dự án sẽ là sân golf (Wonder Park ) Lên kế hoạch cho bãi biển phía trước và xây dựng một cầu vượt sân golf từ đường Bình Minh đến bãi biển.

Tổng quan từ biệt thự.

Sân bay Vinh (khoảng 10 phút đi bằng ô tô tại Bãi biển Guaro) sẽ được hiện đại hóa và mở rộng thông qua các tuyến đường quốc tế, và Cảng nước sâu Guaro sẽ được mở, sẽ trở thành một yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của các sân golf. . Kuvalo Golf Resort sẽ xây dựng một bến tàu trò chơi bãi biển, nơi khách du lịch đến và đi từ biển. Hệ thống sân golf 18 lỗ sẽ mở cửa cho khách từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5, trong đó 9 lỗ đã được đưa vào sử dụng vào tháng 8 năm 2010. Công ty cổ phần của Cua Lo Golf Resort, một công ty cổ phần Dịch vụ xanh và bất động sản miền Bắc, được dành riêng cho dự án. Trong báo giá đầu tiên, giá đất của biệt thự ở đây dao động từ 5,7 triệu đồng đến 8,1 triệu đồng mỗi mét vuông.

Xem thêm các quan điểm và tình hình thực tế của dự án Khu nghỉ dưỡng Golf Cửa (tại đây)

Để biết thêm thông tin về biệt thự cao cấp Cửa Hàng Golf Resort, vui lòng liên hệ: Công ty Dịch vụ và Dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc– – Tòa nhà Handi Resco, số 521 Jinma, thành phố Badin, Hà Nội – Điện thoại: (04) 37246888 (giờ hành chính)

Đường dây nóng: 0948991991

(Nguồn: Công ty cổ phần và dịch vụ Greenland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top