Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Lotus Garden

In: Bất động sản

Dự án nằm trên một khu đất rộng hơn 7.360 mét vuông, với 596 căn hộ có diện tích từ 52 đến 86 mét vuông. Tòa nhà chung cư này có giao thông thuận tiện và tiếp cận trực tiếp đến thành phố, gần Công viên văn hóa Danson, Đại học Bách khoa, Siêu thị Cooper, Parkson Flemington. Lotus Garden có các thiết bị đồng bộ hóa hoàn chỉnh và có thể được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày như nhà trẻ, công viên, trung tâm mua sắm và các hoạt động cộng đồng … Lotus Garden được trang bị 8 thang máy hiện đại cho 2 tòa nhà và cao 21 tầng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện khẩn cấp để đảm bảo sự liên tục ở những nơi công cộng, hệ thống Internet, truyền hình cáp băng thông rộng, hệ thống khuếch đại sóng di động trong các tòa nhà. Tầng hầm rộng hơn 6.300 mét vuông, kết nối hai tòa nhà có thể chứa 100 xe hơi và 2.000 xe hai bánh, đảm bảo đủ chỗ đậu xe cho cư dân. Công viên trung tâm có diện tích 800 mét vuông và nằm giữa hai tòa nhà. Đây là một không gian giải trí. Sau khi làm việc mỗi ngày, mọi người có thể đi dạo.

Thiết kế kiến ​​trúc của căn hộ tập trung vào các giải pháp kỹ thuật hiện đại. Theo hình dạng đất dài 250 m và rộng 33,9 m, khối xây dựng có thể được thiết kế đơn giản. Tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều có gió và sáng, và các phòng đều được thông gió tốt để tiết kiệm năng lượng. Căn hộ có nhà bếp đầy đủ với hệ thống ống xả trung tâm.

Dự án đang được xây dựng.

Dự án đã được đưa ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2010 và một trạm gửi tiền được mở mỗi ngày. Bán hàng bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 2010 và bắt đầu bán hàng vào tháng 11 năm 2010. Thời gian kết thúc bán hàng dự án luôn luôn trước thời hạn. Cụ thể hơn, giai đoạn đầu kết thúc trong vòng 15 ngày, giai đoạn thứ hai kết thúc trong vòng 10 ngày và giai đoạn thứ ba kết thúc chỉ sau 7 ngày. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2010, tổng cộng có 282 căn hộ đã được bán theo ba giai đoạn.

Đối tác thực hiện dự án bao gồm NQH Architecture Co., Ltd., chịu trách nhiệm thiết kế. Đơn vị xây dựng: Công ty bất động sản xây dựng Huaping, đơn vị giám sát thi công là Apave VN và Đông Nam Á.

Liên hệ: Công ty cổ phần Việt Âu-Trịnh Đình Thảo 36, phường Huacheng, quận Xinfu, thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Minh Quang-Điện thoại: 0905.11 66 77

Trang web: http://www.vietaucorp.com/

(Nguồn: Chi nhánh Việt Nam)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top