Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

In: Bất động sản

Với sự thay đổi nhanh chóng trong đời sống kinh tế và cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông, Đà Nẵng là một điểm du lịch hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. www.marbols chèresidences.com

Ông Michael Piro, giám đốc điều hành của Công ty bất động sản quốc tế Vietnam Sothotti, chuyên đầu tư và môi giới bất động sản, có nhiều lợi thế về cảnh quan đẹp, bãi biển đẹp Longue, Dan Hồng Kông là một thành phố có bản sắc địa phương rất rõ ràng. Một lợi thế lớn khác của thành phố Đà Nẵng là trong những năm gần đây, nhiều hãng hàng không quốc tế đã mở các chuyến bay trực tiếp, vì vậy số lượng khách du lịch quốc tế đến đây đã tăng lên đáng kể.

Với sự phát triển của du lịch, số lượng bất động sản nghỉ dưỡng đã tăng lên rất nhiều. tăng. Đầu tháng 7, khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng đã nhận và bàn giao 31 biệt thự Furama và mở chúng để tham quan những biệt thự này. Dự án Empire do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thanh Đô đầu tư và phát triển đã chính thức bắt đầu bán. Ngoài ra, khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng được đầu tư bởi đất Đông Dương, và 82% dự án căn hộ và biệt thự trong khu vực đã được bán. Nguyễn Phương Thảo, giám đốc bán hàng của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng, cho biết, giá căn hộ là hơn 4 tỷ đồng, trong khi giá của căn hộ penthouse là hơn 21 tỷ đồng. Đối với phần đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng, giá biệt thự nằm trong khoảng từ 29 tỷ đồng đến 41 tỷ đồng. Đối với 154 căn hộ cao cấp thuộc ba khối A, B và C, 91% dự án đã được bán, với giá bán trung bình 55 triệu đồng mỗi mét vuông.

Gần đây, có rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư Đông Dương Land tiếp tục ra mắt thị trường xây dựng chung cư D. Đây là một phần của dự án Hyatt Regency Đà Nẵng và là tòa tháp cuối cùng. Ngoài ra, khách cũng có thể tham gia kế hoạch thuê 90 ngày để tối đa hóa đầu tư trong khi tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà mới của họ.

Tất cả các căn hộ cao cấp Tower D ba phòng ngủ có thể sử dụng hồ bơi riêng rộng 195m2 nằm trên bệ cao 4m. Tòa tháp. Bãi đậu xe có mái che bao gồm 27 bãi đỗ xe. Tháp cũng có hai căn penthouse. Mỗi căn penthouse hai tầng có bốn phòng ngủ và một mái nhà mở rộng, rất phù hợp cho tiệc nướng, giải trí và giải trí, và có thể ngắm nhìn toàn cảnh Biển Đông và Ngũ Hành Sơn. Chung cư Tower D là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng tìm kiếm sự khác biệt, cân bằng phong thủy và tiện nghi năm sao.

Richard Leech, Giám đốc điều hành của CB Richard Ellis Vietnam Branch, cho biết: “Hầu hết các khách hàng quyết định mua căn nhà thứ hai là các nhà đầu tư trong nước và có khả năng thanh toán bằng tiền mặt. Để cung cấp sự ổn định, Michael Piro, giám đốc khu vực của Công ty Bất động sản Quốc tế Việt Nam Sothwards, cho biết từ năm 2006 đến 2007, các nhà đầu tư thường mua nhanh hơn 70 người thuê so với các khu vực chưa hoàn thành. .% sản phẩm bất động sản kỳ nghỉ Đà Nẵng, đã được bán cho các nhà đầu tư nước ngoài. Từ năm 2009 đến 2010, hầu hết khách hàng mua bất động sản nghỉ lễ là người Việt Nam, chiếm 80%, nhưng hiện nay đầu tư nước ngoài lại chiếm ưu thế. — Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến cho khách du lịch trong thị trường bất động sản bởi vì nó có một tạp chí Forbes (Hoa Kỳ). Đây là nơi có sáu bãi biển đẹp nhất trên trái đất và nằm ở một trong ba di sản văn hóa nổi tiếng thế giới. Giữa Huế, Hội An và con trai tôi. Với sức mạnh phi thường, Thành phố Đà Nẵng sẽ sẵn sàng cạnh tranh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực trong thời đại sắp tới, như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia). Theo báo cáo, đại diện của Savills Việt Nam, ngoài ra, bất động sản du lịch thư giãn cũng có thể giúp chủ nhà kiếm được lợi nhuận khi họ không sử dụng nhà. Các nhà đầu tư luôn coi tính năng này là một yếu tố rất quan trọng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top