Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trung tâm mua sắm TSQ

In: Bất động sản

Trung tâm tài chính và thương mại Lower Western là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại và tài chính, hai tòa nhà 41 tầng, một trung tâm triển lãm, trường quốc tế TSQ và một trung tâm thế giới hàng thế kỷ. Nhà thơ … và khu chung cư cao cấp Việt Kiều.

Đặc biệt là căn hộ Việt Kiều gồm có các tòa nhà ba tầng và 30 tầng. Các tòa nhà này được quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và có phong cách kiến ​​trúc đẹp và hiện đại. Trong tương lai hiện đại, năng động và văn minh, nó là một phần của hình ảnh kiến ​​trúc của thành phố Xiadong.

Khách hàng là TSQ Vietnam, thành viên của Tập đoàn tài chính TSQ, thuộc sở hữu của người Việt Nam, sống ở Ba Lan, được thành lập tại Ba Lan và có trụ sở tại Warsaw, Cộng hòa Ba Lan. Nhóm này bao gồm TSQ INTL-Holding, Công ty TNHH Hòa Hùng và các văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới, như Cộng hòa Séc, Đức, Nga, Ukraine, Trung Quốc, Cuba và Vương quốc Anh.

TSQ chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư ngân hàng. Sản xuất và xuất nhập khẩu quần áo, giày cao cấp, vận tải quốc tế, đầu tư xúc tiến thương mại, đầu tư vào các lĩnh vực văn hóa và du lịch giáo dục.

Tập đoàn tài chính TSQ Ông cũng là một trong những cổ đông tham gia của dự án xây dựng, đặt tại Đại học Danan ở Hedong. Trong tương lai, TSQ sẽ thành lập một công ty quản lý quỹ với một số đối tác trong và ngoài nước để gây quỹ để thực hiện các dự án đầu tư tại Hexi và các tỉnh khác. -Đối với điều này, TSQ đã cùng nhau lựa chọn dự án xây dựng nhà ở Mơ Lao, khu đô thị mới Hà Đông, dự án xây dựng làng xã Việt Nam ở nước ngoài và Dự án Thiên niên kỷ Hà Tây – Hà Tây Millenium. Thị trấn này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top