Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hạ Long Luxury Resort Cuộc thi bất động sản

In: Bất động sản

Gần đây, Vịnh Hạ Long đã thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bao gồm một loạt các biệt thự, cửa hàng và dự án căn hộ nghỉ dưỡng. Đầu tư vào hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt là đường cao tốc Hà Nội-Hạ Long-Phạm Đăng là đường cao tốc loại A, và tốc độ được ủy quyền là 100-130 km mỗi giờ được rút ngắn từ Hà Nội đến Hạ Long Thời gian di chuyển đến 1h30 ‘. Sân bay quốc tế Vạn Đằng dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm nay, điều này sẽ giúp thành phố Quảng Ninh thu hút khách du lịch.

Ước tính đến năm 2020, đường hầm xuyên qua Bãi biển Pai-Hạ sẽ vượt quá 1 km, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa trung tâm thành phố Hạ Long và thành phố vệ tinh, tạo điều kiện cho khách du lịch thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố ven biển.

Thành phố Quảng Ninh đã thu hút các nhà đầu tư bằng cách giảm du lịch, cơ sở hạ tầng giao thông và thị trường bất động sản, điều này cũng gây ra sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư, buộc họ phải tạo ra các sản phẩm sáng tạo tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng. Theo các chuyên gia, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại thành phố biển Hà Long đang thu hút giới thượng lưu. Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án nhà ở cao cấp đều có thể đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này.

The Legend of Phoenix là một phần của bộ sưu tập MGallery đắt tiền của Sofitel.

Một trong những dự án quan trọng ở Thành phố Hạ Long là tìm biệt thự Phoenix Legend và tòa nhà khách sạn và căn hộ nằm trên một ngọn đồi ở độ cao 86m. Phoenix Legend Villa Hotel lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của Vịnh Hòn Mai ở Vịnh Hạ Long và huyền thoại “Rồng và Phượng hoàng” trong văn hóa phương Đông. Đây là khu nghỉ dưỡng lối sống quốc tế năm sao, bao gồm 2 tòa tháp từ Phương-Hoàng và 26 biệt thự độc lập . 300 đến 792 mét vuông.

Liên hệ: Biệt thự và khách sạn Phoenix Legend. Website: phoenixlegend.vn. Đường dây nóng: 0908 199886. Email: info@irb.vn.

Các biệt thự và khách sạn và nhà ở của khách sạn sang trọng Sofitel Phoenix Legend được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu AccorHotels. thế giới. Dự án có hơn 32 cơ sở sang trọng, như hầm rượu, câu lạc bộ xì gà, nhà hàng Á-Âu, quán bar trên bầu trời, bể bơi vô cực … phù hợp với tiêu chuẩn tổ chức sự kiện quốc tế. -Những nhà đầu tư đã cho ra mắt nhiều sản phẩm, bao gồm căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ sống, biệt thự và các sản phẩm khác với nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng sẽ nhận được 2 năm dịch vụ miễn phí, sẽ nhận được thẻ thành viên bạch kim 5 năm của hệ thống AccorHotels trên toàn thế giới và có thể khấu trừ trực tiếp tới 650 triệu đô la Mỹ hệ thống quà tặng từ giá bán. -Nhà đầu tư đồng ý rằng có một sổ hồng vĩnh viễn trong căn hộ. Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm khi sở hữu tài sản của dự án.” Ngoài ra, theo đại diện nhà đầu tư, nhà đầu tư cam kết với kế hoạch. Hợp tác đầu tư, lợi nhuận trung bình hàng năm tối thiểu trong năm năm đầu tiên là 10% và có kế hoạch mua lại căn hộ từ khách hàng với giá bằng 100% giá trị căn hộ trong vòng hai năm kể từ ngày giao hàng. – “Biệt thự và khách sạn và nhà ở Phoenix Legend Vịnh Hạ Long có thiết kế di sản táo bạo và tiện nghi độc đáo. Chúng sẽ trở thành các dự án mang tính biểu tượng của Vịnh Hạ Long, góp phần tạo nên diện mạo và chất lượng. Chất lượng dịch vụ mở ra cơ hội đầu tư bất động sản”, đại diện này nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top