Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố mới Thành phố mới Bán hàng giai đoạn II

In: Bất động sản

Thành phố SunFlower nằm ở quận hai của Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh quận 9 và quận Nhà Bé, nằm ở trung tâm thị trấn mới của thành phố Trạch Trạch, với độ cao 25m và vị trí địa lý tuyệt vời. Đặc biệt, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Daugaye sẽ được thông xe vào giữa năm 2013.

Khu đô thị mới này nằm trên khu đất quy hoạch 150 ha, bao gồm cả khu vực sinh sống. 66 ha, 8,3 ha cho các công trình công cộng, 7,73 ha cho công trình xanh, mặt nước, thể thao và công trình thể thao, 40,41 ha cho các công trình giao thông. Dự án có đường nội bộ rộng với các chiều rộng 14m, 17m, 22m, 30m, 35m, 47m và 53m.

Cho đến nay, dự án đã hoàn thành việc xây dựng và hạ cánh cơ sở hạ tầng giao thông. Đất xã hội được quy hoạch theo tiêu chuẩn của khu đô thị mới, như cấp thoát nước, cáp điện ngầm, đường giao thông, hệ thống chiếu sáng, chữa cháy, công viên, đồn an ninh … Trong giai đoạn cuối của đợt bán hàng đầu tiên (ngày 21 tháng 7), đã có 268 lô được bán.

Theo dự kiến, giá bán lần thứ hai chỉ là 2,8 triệu đồng mỗi mét vuông. . Ngoài ra, gói thanh toán linh hoạt được thanh toán thành mười đợt trong vòng 27 tháng.

Trước đây, Thủ tướng cũng đã phê duyệt kế hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội ở khu vực đông nam cho đến năm 2020, trong đó, Trạch Trạch sẽ là thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, một loạt các dự án giao thông quan trọng nối thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai đang được xây dựng, như: Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Daugai, Biên Hòa-Vũng Tàu, Đường cao tốc liên vùng miền Nam, Vành đai 3 Đường, một dự án hiện đại hóa của Quốc lộ 51 … Nếu những con đường này không đi qua lãnh thổ của thành phố Trạch Trạch và chỉ cách trung tâm thành phố Trạch Trạch vài km, các tuyến đường đô thị hiện tại có thể dễ dàng kết nối bằng các phương pháp sau.

Ngoài ra, dự án hiện đại hóa và mở rộng cầu Phước Lý cũng đã hoàn thành, khiến hành trình từ Huệ Trạch đến Thủ Thiêm rất ngắn, chỉ cách đó 25 phút. Ngoài ra, dự án nâng cấp và mở rộng cầu Phước Lý vừa hoàn thành, cho phép các phương tiện đi lại, nên việc di chuyển từ Huệ Trạch đến Thủ Thiêm rất thuận tiện trong thời gian ngắn. Chỉ 25 phút. -Ngoài ra, các tên đường có số kết nối 319, 25B, 25C … hiện đã được đổi thành tên của các anh hùng dân tộc, như Nguyễn Văn Cẩn, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Tấn … trong tương lai gần. Được coi là một chiến lược phát triển quan trọng cho khu vực phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin về dự án Thành phố Hoa Hướng Dương, vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 0908 38 22 22/0906 77 66 88. Trang web: www.sunflowercity.vn

Maitong

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top