Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư trung lưu Yue Khánh

In: Bất động sản

Đây là thông điệp mà Công ty Thương mại – Xây dựng Lê Thành sẽ thông báo khi căn hộ Lê Thành Khu B khai trương vào ngày 10/9.

Cách đại lộ đông tây 500m, tọa lạc tại An An Dương Vương, khu chung cư An Lê Thành, huyện Lạc (trung tâm quận Bình Tân) gồm 2 tòa nhà A và B và 7 tòa nhà, cao 10 đến 16 tầng. Khu B bao gồm 4 tòa nhà B-1, B-2, B-3 và B-4. Diện tích căn hộ Lê Thành ở khu B đã tăng từ 65,9 mét vuông lên 121 mét vuông, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, Nó đáp ứng nơi khách hàng sinh sống, nhưng vẫn có thể đảm bảo rằng tiêu chuẩn được đáp ứng với mức giá hợp lý để cung cấp dịch vụ lưu trú cho người thu nhập trung bình. — Tổng quan về dự án chung cư Lê Thành.

Căn hộ có thiết kế đẹp và căn phòng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nhà đầu tư cũng nên chú ý đến một hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt để đảm bảo an toàn cháy nổ của tòa nhà. Nhà để xe ba tầng có thể đáp ứng nhu cầu đỗ xe của cư dân. Phí quản lý hàng tháng cho mỗi gia đình chỉ 270.000 đồng. Những chi phí này bao gồm tất cả các chi phí như thang máy, đèn đường, máy bơm nước, vòi phun nước, thu gom rác, nhân viên dọn phòng vệ sinh khu vực công cộng mỗi ngày và an ninh chuyên nghiệp 24/24. — Sau 18 tháng thi công, vượt kế hoạch, Tòa nhà Lê Thành đã hoàn thành và bàn giao cho 600 khách hàng trong vòng 6 tháng.

Nhân dịp khai trương tòa nhà B, Công Lê Thành sẽ ra mắt dự án Tòa tháp đôi với mức giá 1 tỷ đồng / căn tại phường Bình Tri Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua tối đa 5 năm trả góp trực tiếp từ các nhà đầu tư, với lãi suất cố định hàng năm là 12%.

Tổng quan về Tháp đôi Lê Thành – Đánh giá kết quả, ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Lê Thành, cho biết: “Định hướng kinh doanh chiến lược của công ty là tạo ra giải pháp giải quyết khách hàng dựa trên chất lượng công cộng. Tiêu chuẩn cao, giá thấp, Luôn thực hiện đúng lời hứa với khách hàng. Do đó, các dự án đầu tư của Lê Thành là chìa khóa cho giải pháp của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương mại-Xây dựng Lê Thành

Hạt Pingyang Phường Wu An Hóaan ở thành phố Anyang

Điện thoại: 08,39804129-39805417 – hoặc: http://www.lethanh.com.vn

(Nguồn: Lê Thanh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top