Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sở đầu tư bất động sản Đông Bắc Hà Nội

In: Bất động sản

Theo báo cáo của CBRE, thị trường bất động sản tại Hà Nội đã hoạt động vào đầu năm 2017. Trong quý đầu tiên của năm 2017, thị trường đã đăng ký 9.398 căn mới ra mắt từ 35 dự án trong thành phố, hầu hết là nhà ở từ trung cấp đến cao cấp.

Các dự án lớn, bao gồm căn hộ, nhà liền kề và các loại sản phẩm khác. – Báo cáo quý II của Sillsills cho thấy có 11 dự án mới được triển khai và 16 dự án mới được triển khai tại Hà Nội, do đó, cung cấp. Căn hộ để bán. Nguồn cung tăng, nhưng thị trường vẫn ghi nhận 6.800 căn hộ được bán, tăng 5% so với quý đầu tiên.

Trong những năm gần đây, nhiều khách hàng vẫn duy trì xu hướng mua nhà bên ngoài. Khách hàng muốn định cư trong không gian mở thường tìm kiếm vùng ngoại ô. Trong số đó, do sự phát triển cơ sở hạ tầng đồng thời, khu vực phía đông bắc Hà Nội đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Đại lý phân phối dự án Công viên Gió sông Châu Âu: Miền Bắc Greenland (Điện thoại: 0914429191), Sunland (Điện thoại: 0931858186) hoặc Fu Dadi ( Điện thoại: 094128 5588) .

Tháng 9 năm 2017, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đề xuất xây dựng sáu cây cầu trên sông. Tổng mức đầu tư của Honghe và Yanghe gần 57 tỷ đồng. Trong số đó, dự án cầu Từ Liên nối Nghi Tàm và đường cao tốc Nguyễn – Hà Lan có tổng vốn đầu tư 17 nghìn tỷ đồng và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2021. Ngoài ra, tổng mức đầu tư vào dự án thành phố thông minh là 4 tỷ đồng. Đô la Mỹ, nó sẽ được xây dựng trên trục chính của đường Nhật Tân-Nội Bài (quận Đông Nam, Hà Nội). Đầu tư quy mô lớn và xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ trở thành một trong những chìa khóa cho sự phát triển kinh tế và xã hội của vùng Đông Bắc Hà Nội.

Dự án nằm ở phía đông bắc Hà Nội. — Ông Thành Vinh-Giám đốc Văn phòng Bất động sản quận Hai Bà Trưng tại Hà Nội cho biết: “Số lượng khách du lịch đến văn phòng của chúng tôi để hỏi thông tin về nhà ở tại Đông Bắc Hà Nội đã tăng lên. Hai tháng sau, khách hàng vẫn thích Hà Nội. Bất động sản gần khu vực trung tâm, như thành phố cổ, đường chính, Hồ Tây, sông Hồng … để bạn có thể dễ dàng đi lại trước tình trạng kẹt xe hàng ngày. “Ông Vinh nói rằng trong điều kiện ngày càng khắt khe của khách hàng, họ chọn sống ở nơi họ cần sự tin cậy. Không gian sống xanh, hiện đại và giá cả phải chăng được xây dựng bởi các nhà đầu tư tốt.

Theo đại diện của “Nhà đầu tư khu vực đô thị cửa sổ châu Âu”, quỹ đất đô thị đang ngày càng khan hiếm. Nguồn cung không đủ, giá bất động sản có xu hướng tăng, ngoài ra, nhiều khu đô thị ở trung tâm thành phố cổ thuộc thị trường bất động sản cao cấp, như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố và khách hàng có thu nhập cao. Đồng thời, nhu cầu mua nhà ở trung tâm thành phố với mức giá dưới 2 tỷ đồng vẫn còn cao.

— Hiểu được nhu cầu thị trường ở phía đông bắc Hà Nội và tiềm năng phát triển bất động sản, nhiều công ty đang triển khai xây dựng. Các dự án quy mô lớn với giá cả hợp lý, bao gồm căn hộ, nhà phố, nhà liền kề và các sản phẩm khác. Những dự án này phù hợp cho khách hàng có thu nhập trung bình muốn sở hữu nhà ở cao cấp gần trung tâm thành phố. Trong số đó, khu đô thị Wind River Park ở châu Âu thu hút nhiều khách hàng. . Dự án nằm trên đường Trường Sa gần cầu Đồng Đông, chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội 15 phút. Đại diện nhà đầu tư cho biết Eurowindow River Park là một dự án đô thị cao cấp, nhưng giá chỉ 16,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Trong tương lai, có thể giá trong khu vực sẽ tăng, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo đại diện nhà đầu tư, các dự án bất động sản tại Đông Bắc Hà Nội sẽ được hưởng nhiều lợi thế. Thành phố đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng để kết nối với các khu vực đô thị dọc theo sông Hồng trong tương lai. Trong 3 đến 5 năm tới, dòng đầu tư bất động sản có thể chuyển sang đây.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top