Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sun Bay-Cần Giờ

In: Bất động sản

Dự án khai thác cát sẽ được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn san lấp, kéo dài đến năm 2012, và kỹ thuật và xây dựng của dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Nếu tiến độ này được theo sát, toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2015. Hạ sĩ. Chi phí ước tính của giai đoạn đầu ước tính là 280 triệu đô la Mỹ.

Dự án phục hồi Cần Giờ tại Sunbay ở Sài Gòn sẽ bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2007. Ảnh: VL

Từ thành phố Hồ Chí Minh, mất khoảng 2 giờ lái xe Gio bằng ô tô qua phà. Tuy nhiên, đến năm 2010, khi cầu Ping Khánh (một dự án giao thông được lên kế hoạch trong thành phố) hoàn thành, nó sẽ rút ngắn con đường nối khu vực trung tâm ra biển một nửa. Trong tương lai, cơ sở hạ tầng ở đây sẽ được mở rộng thông qua đường cao tốc 6 làn.

Saigon Sun Bay nằm trên một bãi biển rộng 600 ha, bao gồm nhiều khu chức năng, như trung tâm mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, bãi biển Và công viên. Ngoài các yếu tố tao nhã của vùng biển Cần Giờ, tất cả cát trắng do nhà máy mang lại sẽ được sử dụng để cải tạo vùng nước nội địa (còn gọi là vịnh).

Đại diện nhà đầu tư Dự án Saigon Sunbay, thành phố du lịch Cần Giờ Công ty cổ phần cho biết theo năng lực của đơn vị xây dựng, cát sẽ được chọn từ bất kỳ vùng biển nào ở miền trung Việt Nam. Hiện tại, công ty đang tìm kiếm đối tác đầu tư và sắp xếp việc xây dựng các doanh nhân.

Ông Nguyễn Thành Sơn, Giám đốc bán hàng của Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ cho biết: “Đây là một dự án. Đối với một dự án quy mô lớn, điều kiện tiên quyết là nhà thầu phải có đủ năng lực, kinh nghiệm và nhiều giải pháp xây dựng. Doanh nhân nước ngoài sẽ có nhiều lợi thế hơn trong xây dựng. Các dự án dài hạn như Saigon Sunbay. “Chúng tôi đang tìm kiếm các công ty hy vọng sẽ hợp tác lâu dài tại Việt Nam. Thời gian xây dựng của dự án là 7-8 năm, vì vậy chúng tôi rất thận trọng khi lựa chọn đối tác “, ông Sun nói. Đến năm 2020, dự án Saigon Sun Bay đã được đưa vào kế hoạch phát triển không gian của Thành phố Hồ Chí Minh. Tầm quan trọng xã hội đã thu hút đầu tư và phát triển trong và ngoài nước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top