Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Warburg Pincus Green City đảm bảo tiến độ xây dựng

In: Bất động sản

Do vấn đề giấy phép xây dựng, việc xây dựng Thành phố xanh Hòa Bình chậm hơn 17 tháng so với dự kiến ​​ban đầu. Nhưng cho đến nay, các nhà đầu tư vẫn tuyên bố rằng dự án có thể đảm bảo tiến độ xây dựng, và khách hàng sẽ nhận được nhà kịp thời trước khi hợp đồng được ký kết.

Mặc dù phát triển nhanh, các nhà đầu tư luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng xây dựng. Tổng giám đốc của Hua Binh Co., Ltd., chủ đầu tư của dự án, cho biết cấu trúc của thành phố xanh Hua Binh được thiết kế để chịu được động đất lên tới 8 độ richter. Dương chỉ ra: Quảng Theo tiêu chuẩn xây dựng, kết cấu tòa nhà ở Hà Nội chỉ chịu được trận động đất mạnh 7 độ. – Trên cơ sở đảm bảo tiến độ xây dựng, ngày 15 tháng 6, Công ty TNHH Hòa Bình hợp tác với công tố viên bất động sản Savills. Giai đoạn thứ hai bán căn hộ Hòa Bình Green City với giá 21,8 triệu đồng mỗi mét vuông (được sử dụng cho gói giảm giá trong nhà cơ bản)

Diện tích căn hộ được cung cấp là 63,5 đến 127,5 mét vuông, và thời hạn thanh toán dựa trên điều kiện thực tế. Tiến độ được chia thành 7 đợt. Nhà đầu tư cung cấp 3% giá trị căn hộ cho khách hàng mua 3 căn hộ trở lên. Trong giao dịch công khai này, nhà đầu tư cũng chỉ định giao từng vật liệu và chất lượng xây dựng trong hợp đồng mua bán. , Và đồng thời cung cấp cho người mua nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trước đây, lô sản phẩm đầu tiên cung cấp tới 1/3 căn hộ của chủ sở hữu.

Thành phố xanh Hua Bình tọa lạc tại Minh Khai 505 ở Hà Nội. Đây là một trong số ít các dự án chung cư cao tầng. Nằm trong bốn cộng đồng đô thị. Dự án nằm gần trung tâm thành phố, nhưng không xa các khu công nghiệp ở phía nam và đông bắc của thành phố, với giao thông thuận tiện.

Dự án có đầy đủ tiện nghi, như khách sạn năm sao có hồ bơi. Bể bơi, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, sân golf, không gian tâm linh. Tất cả các bộ phận của căn hộ (bao gồm cả nhà bếp) được tiếp xúc với không gian ngoài trời. Căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng và trung tâm thủ đô. Vị trí này không chỉ lý tưởng cho những người cần nhà ở, mà còn lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nó dễ dàng cho người nước ngoài thuê.

Minh Trị

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top