Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lễ khánh thành tòa nhà chung cư Green Bay tại Vịnh Hạ Long

In: Bất động sản

Tổng diện tích của dự án Green Bay là hơn 35.000 mét vuông, bao gồm 6 tòa nhà, trong đó có 4 tòa nhà với 17 tầng và 2 tòa nhà với 24 tầng. Đây là một dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế trong một môi trường hiện đại và thân thiện, cung cấp các dịch vụ toàn diện cho cư dân có bể bơi, phòng tập thể dục, không gian cộng đồng, bãi đậu xe tầng hầm và an ninh 24/7. … Các tiện ích cũng được hoàn thành tại lễ khai mạc để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình.

Việc xây dựng căn hộ Green Bay đã bắt đầu. Nó được xây dựng vào tháng 2 năm 2012. Chỉ trong 19 tháng, hai tòa nhà 17T1 và 17T2 đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Dự án cung cấp 472 căn hộ với diện tích từ 63 đến 90 mét vuông và 20 căn penthouse sang trọng. Vào thời điểm đó, Căn hộ Green Bay đã trao chìa khóa nhà cho những cư dân định cư đầu tiên. -Ông Phạm Hồng Hải, Giám đốc Phát triển Dự án Việt Nam của Syrena Việt Nam, cho biết Green Bay là dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vịnh Hạ Long. Căn hộ sẽ thu phí dịch vụ theo yêu cầu tối thiểu của chính phủ tiểu bang là 4000 đồng mỗi mét vuông.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ với Bai Chay Hạ Cầu Tàu Huang Guoyue Road Green Bay Căn hộ bán hàng tầng 17T1, Hạ Long, Thành phố Quảng Ninh. Đường dây nóng: 033,3847888-0936435363. Website: www.bimvietnam.com .

Lần này, Việt Nam Syrena và BIM Group cũng đã mở một phòng trưng bày bán hàng ở tầng một của Green Bay. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu thực tế của họ, có được cái nhìn tổng quan về khả năng của nhà đầu tư và nhận thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án Vịnh Hạ Long. Bến du thuyền.

Minh Trị

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top