Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chính sách bán hàng ưu đãi cho dự án Diễn đàn La Mã

In: Bất động sản

Nhờ quy hoạch – ở phía tây nam Hà Nội, Diễn đàn La Mã là một khu đô thị phức tạp, cung cấp cho cư dân không gian sống hiện đại và các tiện ích nội bộ đồng bộ. -Theo kế hoạch cho năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trung tâm hành chính của Hà Nội sẽ dần dần di chuyển về phía tây. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được cải thiện và các vòng số 3 và số 3,5 đã được mở rộng, Vành đai 4 tạo điều kiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Đây cũng là một cơ hội để phát triển bất động sản khu vực.

Theo các chuyên gia bất động sản, người mua nhà có xu hướng tránh xa các khu vực trung tâm và tìm kiếm các dự án lân cận mà họ có thể đáp ứng. Đủ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày, giải trí, giải trí gia đình, vv, chẳng hạn như các khu đô thị phức tạp.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nhà ở, các khu đô thị phức tạp còn cung cấp nhiều tiện ích thuận tiện. Trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, khu vực làm đẹp và các dịch vụ công cộng đa dạng khác … “Mô hình này cung cấp cho cư dân hàng ngàn tiện ích công cộng từng bước đáp ứng nhu cầu của cư dân. Phản ứng của người mua. “Sống trong khu dân cư. “Đại diện của Haibo Land cho biết.

Nhiều khách hàng chọn một khu đô thị hiện đại và đồng bộ.

Cư dân của các dự án này có thể sử dụng nhiều cơ sở vệ tinh khác nhau để tận hưởng mọi thứ từ nhà trẻ, phương pháp làm đẹp đến mua sắm, Các dịch vụ giải trí khác nhau, tiết kiệm thời gian đi lại và tận hưởng cuộc sống trong không gian sống của chính họ. Cư dân cũng đảm bảo an toàn thông qua hệ thống an ninh khép kín 100% và kiểm soát chặt chẽ cách ra vào của nhân viên.

Chính sách bán hàng ưu đãi — – Dự án Diễn đàn La Mã nằm trên động mạch chính phía nam phía tây thủ đô. Đó là giao điểm của năm vùng chính của Hạ Đông, Khaoja, Qingxuan, Nam Tulim và Bắc Tulim.

Từ dự án này, cư dân Có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính. Quận Hạ Đông. Diễn đàn La Mã cũng liền kề với khu hành chính mới của Mỹ Đình, thuận tiện cho việc kết nối với các tỉnh và thành phố lân cận.

Cư dân tương lai của dự án có thể sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, vận chuyển nhanh BRT và nhiều hơn nữa Tuyến dịch vụ công cộng, Cát Linh (Cát Linh) -Ha Đông Đường sắt trên cao …

Việc xây dựng dự án có một chút chuyển động theo hướng của Rome hiện đại.

Theo chính sách bán hàng, nhà đầu tư tuyên bố sẽ tăng từ 580 triệu Việt Nam Cư dân Shields (bao gồm VAT và đồ nội thất cuối cùng) có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ trong Diễn đàn La Mã. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu lớn nhất. Đối với các cư dân tương lai, các ứng dụng nhà ở, nhà đầu tư, lãi suất hỗ trợ áp dụng là 0%. Thời gian ân hạn là chính sách 12 tháng. Khách hàng không được hưởng hỗ trợ lãi suất 0% sẽ được hưởng lợi từ việc giảm 8% giá trị căn hộ.

Vào ngày 2 tháng 6, lễ khai trương của Piazzale Roma sẽ được tổ chức tại To Hữu, văn phòng bán hàng của dự án . Ngã ba. -Vu Trọng Khánh .

“Khách hàng đặt mua căn hộ hai phòng ngủ sẽ nhận được chuyến đi 10 ngày 9 đêm đến Pháp-Thụy Sĩ-Ý trị giá 70 triệu đồng. Đại diện của Hải Phát Land đã mua 3-4 căn hộ trong phòng ngủ của khách cho biết, ông đã nhận được trang sức kim cương Doji The Led Star trị giá 110 triệu đồng.

Hoài Phong

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại lý chính thức:

Công ty bất động sản đầu tư Hai Bạch (Hai Bạch Land) .

Hotline: 0917168555 .

Trang web dự án Trang http: //romanplaza.vn/

Trang web Haiphatland: https: // haiphatland. com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top