Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự và nhà ở Long Châu

In: Bất động sản

Vào ngày 28 tháng 6, tại Huyện Du lịch và Giải trí Vịnh Hạ Long, Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 84 đã đến thăm Vịnh Hạ Long. Công ty TNHH Đầu tư T & H Hà Long sẽ tổ chức giới thiệu và giới thiệu về Long Châu. Dự án đầu tư bất động sản biệt thự và nhà ở.

Biệt thự Chang Chau và biệt thự kiểu mẫu.

Theo thời gian biểu được phê duyệt bởi tỉnh Quảng Ninh, Cheung Chau Long Bay đã được tạo ra và xây dựng tại khu vực Hexin. Đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, bao gồm biệt thự bay, liền kề với sân golf 18 lỗ, bến tàu đầu tiên của Việt Nam, bãi biển, khách sạn năm sao, trung tâm thương mại quốc tế, khu giải trí, khu vực ven biển cao cấp …

Dự án được thiết kế bởi GFC Architects và được xây dựng ở hai khu vực, bao gồm khu vực Dalong và sân golf. Nhóm tư vấn bất động sản của SRL và CB Richard Ellis đang được tổ chức.

Dự án đã giành được quyền sử dụng đất lâu dài với tổng diện tích là 303,3 ha. Hiệp hội thẩm định và dịch vụ tài chính của Bộ Tài chính Việt Nam đã đánh giá toàn bộ khu đất dự án với tổng giá trị 5.070 tỷ đồng. Bang Long Châu bắt đầu hoạt động vào năm 2003, được chia thành ba giai đoạn và hoàn thành vào năm 2010. Tổng mức đầu tư của toàn bộ dự án là khoảng 5,677 tỷ đồng, bao gồm đầu tư xây dựng, giải phóng mặt bằng, san lấp và cải tạo.

Kỳ thi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top