Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Angia Star

In: Bất động sản

Công ty Đầu tư An Gia, chủ đầu tư của dự án, hợp tác với các ngân hàng lớn như AmyBank và BIDV để giúp khách hàng mua khoản vay mua nhà trị giá 30 nghìn tỷ đồng. Công ty cũng đã ký hợp đồng với hai đối tác của Groupe Coteccons và Groupe Apave (Pháp) để chịu trách nhiệm xây dựng, giám sát và quản lý dự án.

Xem dự án .

Theo ý kiến ​​thay mặt nhà đầu tư, khách hàng trung bình sở hữu căn hộ Angia Star có khoản thanh toán tạm ứng khoảng 200 triệu đồng. Khoản thanh toán còn lại bắt đầu ở mức 5 triệu đồng mỗi tháng và sẽ giảm mỗi tháng. Khách hàng dự kiến ​​sẽ nhận được căn nhà vào quý IV năm 2016.

Dự án Angia Star nằm ở trung tâm quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với giao thông thuận tiện và cung cấp nhiều dịch vụ công cộng, như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm …

Trang trí nội thất .

Với diện tích 10,589 mét vuông, bao gồm 3 khối 21 tầng, Anjia Star cung cấp hơn 480 căn hộ để bạn sinh sống. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau (như 50m2, 65m2, 68m2).

Công ty đầu tư An Gia: 0937119111. Công ty Dịch vụ bất động sản Danh Khôi-DKRS: 0938395666. Website: www.angiastar.vn.

Dự án cũng có nhiều tiện ích nội bộ, như hồ bơi nhỏ 50m, khu thể thao và giải trí Canh Hill, vườn nhiệt đới tươi tốt, spa, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi … có thể giúp cư dân cảm thấy thoải mái trong cuộc sống thực. Hoạt động hàng ngày miễn phí .

Minh Tri

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top