Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ cao cấp triển khai các hoạt động khuyến mãi nhằm “thu hút” khách hàng

In: Bất động sản

Do đó, nhà đầu tư đã có được thẻ thành viên tại Sân gôn Montgemerie Links hoặc HDTV 40 inch từ Đông Dương Plaza ở Hà Nội và một loạt các chương trình khuyến mãi cho nhân viên trong dự án căn hộ cao cấp. Cam kết cung cấp khoản vay cho khách hàng từ 65-90% giá trị căn hộ của dự án Mullberry ở phía Nam Richland Southern (cùng bên dưới), “mua nhà cho SH” … Điều này cho thấy động lực tốt của các nhà đầu tư. Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi, tích cực chia sẻ khó khăn và kích thích khách hàng.

Phối cảnh dự án Golden Land -275 Nguyễn Trãi-Hà Nội .

Ngoài kế hoạch khuyến mãi, các nhà đầu tư vào căn hộ cao cấp cũng đang cố gắng thỏa mãn khách hàng bằng cách thỏa mãn nhu cầu của họ. Chất lượng xây dựng và tiến độ thi công tương tự như dự án Hoàng Địa Group Group Gem Di tại số 275, Thanh Xuân (Thanh Xuân-Hà Nội). -Gemdale là một khu phức hợp gồm các trung tâm mua sắm, văn phòng và căn hộ cao cấp, có diện tích 23.390 mét vuông, bao gồm 5 tòa nhà cao từ 19 đến 33 tầng. Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế Archipel-France nổi tiếng, Golden Land Building mang phong cách châu Âu hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió, và tạo ra những biệt thự này thông qua các điểm xanh. không phải là người duy nhất. Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, spa và các hệ thống khác cung cấp cho cư dân của Golden Land với không gian sống sang trọng và thoải mái. Mỗi căn hộ đều áp dụng hệ thống an ninh nhà thông minh 24/7, có thể đáp ứng các nhu cầu dịch vụ nghiêm ngặt nhất của dịch vụ xây dựng. Tòa nhà chung cư dựa trên kiến ​​trúc châu Âu hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị nội thất nhập khẩu cao cấp để đảm bảo cuộc sống tiện nghi, nhưng với mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một môi trường xanh, an toàn, thoải mái và thân thiện, môi trường sống và dịch vụ hoàn chỉnh. Và hệ thống cơ sở hạ tầng “.

Các tiện ích trong khu vực xung quanh của dự án: Golden Land-275 Nguyễn Trãi-Hà Nội.

Dự án đang chuẩn bị tài liệu cho cơ quan có thẩm quyền cho phép xây dựng sân bay trực thăng trên nóc tòa nhà. Ngoài ra, phục vụ đám cháy, Golden Land cũng nhanh chóng hoàn thành tiến độ, ngay cả sau khi xây dựng Founda, công tác chuẩn bị cho tầng hầm và tầng nổi vượt quá kế hoạch và đã hoàn thành trước thời hạn quy định. Golden Land hứa sẽ cung cấp đúng hạn trong quý đầu tiên của năm 2014. Khách hàng giao nhà. Chủ đầu tư cho biết, theo tiến độ thi công hiện tại, dự án có khả năng trả lại nhà. Sớm hơn dự kiến ​​.

Từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 10, Tập đoàn Hoàng Huy bắt đầu bán. Nguyễn Trãi-Thanh Xuân số 275, Tòa nhà A của dự án chung cư cao cấp Golden Land có diện tích căn hộ 90, 100 và 120 mét vuông. Tổng vốn đầu tư dự án dự kiến ​​vượt 4,5 nghìn tỷ đồng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top