Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cát Tường Phú Hưng tăng sức hấp dẫn với Bất động sản Ping Phu

In: Bất động sản

Tiềm năng bất động sản Pingfu

Nhiều chuyên gia kinh tế tin rằng Bất động sản Pingfu có tiềm năng phát triển rất lớn và phù hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Đầu năm 2019, nhiều đại gia bất động sản đã xuất hiện tại các thành phố như Đồng Xoài và Bình Phước, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …- Giá đất ở Aishi có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn, như Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có diện tích 92,7 ha, sẽ trở thành động lực thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

“Gần như trong năm nay, H Nikol, một tổ chức tự trị sống ở Đông Ái, cho biết:” Nhiều tiện ích công cộng cao cấp đã dần hình thành và ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này. “-Có lẽ, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu đô thị Suối Cẩm giai đoạn 2, với quy mô gần 160 ha và tổng vốn đầu tư là 1780 đồng. Sau khi hoàn thành dự án, dự kiến ​​sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của khoảng 17.000 người. Phường.-Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án quy mô lớn Bình Phước, các chuyên gia kinh tế cho biết, thu hút và xây dựng cơ sở hạ tầng bất động sản và kế hoạch tổng thể của tỉnh. Ngoài sự phát triển của các thành phố lớn, đòn bẩy cơ sở hạ tầng. Tăng trưởng kinh tế và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng tạo nên sự nhiệt tình cho thị trường. -Khu vực đô thị của Công viên Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã trải qua một năm triển khai cơ sở hạ tầng – Do đó, Ping Phu có ba quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm cả quốc lộ 14, 13 và 13 14C, 18 tỉnh lộ. Khu vực đang tăng tốc khởi động phần còn lại của dự án đường cao tốc số 13 giữa ngã ba Lộc Tân và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, và dự án sẽ hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư. Các phần đường cao tốc khác Lu Lu, sửa chữa và xây dựng cầu Ma nối tuyến DT753 và Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng từ thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Bình Phú. Đồng thời, Hua Lu sẽ được xây dựng tại Khu kinh tế biên giới quốc tế Hua Lu. Cảng khô, với năng lực sản xuất hàng năm là 900.000 container. Tạo thành một hệ sinh thái tiện ích – Giá bất động sản hiện tại phụ thuộc vào nhiều biến số, 40% trong số đó liên quan đến vị trí địa lý và 30% tiếp theo là các nhà đầu tư thương hiệu và tài nguyên. 30% trong số đó phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Trong dự án khu đô thị Jitong Fuhong, sau khoảng một năm triển khai, các dịch vụ công cộng. Công viên kiến ​​trúc di sản thế giới Daystina thu hút một lượng lớn du khách mỗi tuần. Ngoài ra, sẽ có hai khu vực mua sắm, sẽ được đưa vào phục vụ thông qua các hoạt động thương mại và dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ đêm và trà sữa ……— -Cũng có nhiều tiện ích công cộng, như Công viên Thế giới Phim Thiên thần, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Anh, Trung tâm mua sắm Nan Phát, Chợ đêm Phú Thiện Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … Tường Phú Hưng cũng được người dân trong và ngoài tỉnh sử dụng. Đối với các nhà đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận tiện, địa vị pháp lý hoàn hảo và có được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mang lại lợi nhuận tốt. Dự án là Quốc lộ 14. Khu vực (đường tránh) được bán với giá 99 triệu euro mỗi mét vuông. Khách hàng có thể trả trước 50% và 24 đến 36 tháng còn lại của các khoản thanh toán dài hạn là miễn lãi, nhà đầu tư cho biết.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top