Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiết kế sang trọng của tòa nhà Movenpick

In: Bất động sản

Nằm ở trung tâm của Bãi biển Bai Dai trong Vịnh Cam Ranh, Villa Mövenpick là điểm nhấn của sự sang trọng và tinh tế. Những ngôi nhà mẫu mới ra mắt đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, mọi người có thể tận hưởng không gian sống thoải mái và sang trọng của ngôi nhà kiểu mẫu trên đại dương đầy thơ mộng và gió, sóng du dương và những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp.

Tại lễ ra mắt phòng mô hình biệt thự Movenpick, nhiều nhà đầu tư đã quyết định đặt mua biệt thự và nhận được những món quà giá trị từ các nhà đầu tư. Khách hàng thanh toán tiền đặt cọc từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 30 tháng 11 để mua nhà MövenpickVillas sẽ được giảm giá tới 10%, bao gồm bảo hiểm y tế toàn diện cho cá nhân, với giới hạn thanh toán tối đa là 150 đồng. Lên đến 22 tỷ đồng mỗi người mỗi năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cung cấp các chính sách kinh doanh linh hoạt, hứa hẹn sẽ kiếm được ít nhất 10% mỗi năm trong 10 năm để sử dụng căn hộ và biệt thự trong 180 ngày. Các nhà đầu tư cũng hợp tác với VPBank và hứa sẽ đảm bảo lợi nhuận 9% hàng năm .

MövenpickCam Ranh Resort được thiết kế bởi Tập đoàn PTW (Úc) và khái niệm chính của nó là trở thành một trục cảnh quan. Tòa tháp của MövenpickHotel ở trung tâm của khu nghỉ mát mang đến cho bạn một khung cảnh biển của những cây cỏ nhiệt đới và xanh tươi phong phú. Các kiến ​​trúc sư tham gia thiết kế dự án tập trung vào phát triển và tối ưu hóa địa hình ven biển để mỗi khách hàng có thể cảm nhận được sự tồn tại của đại dương trong bất kỳ không gian nào.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Công ty International Dole International là một Công ty TNHH nổi tiếng được chọn là đơn vị thiết kế nội thất của ga Mövenpick. Ông Il Seok Chae, chủ tịch của công ty, cho biết kể từ khi nhà đầu tư ủy thác thiết kế nội thất dự án, công ty đã tập hợp các kiến ​​trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm và tận tâm, đã mang đến thiết kế tinh tế và ấn tượng cho các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Ý tưởng thiết kế sản phẩm Chủ sở hữu và khách du lịch sống trong các căn hộ và biệt thự nghỉ mát.

Tất cả các biệt thự thiết kế nội thất Mövenpick đang phát triển theo hướng thoải mái, tiện nghi, riêng tư và sang trọng. Các vật liệu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư tôn trọng thiên nhiên và tạo ra một không gian nhẹ nhàng hài hòa với cảnh biển. Mỗi biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi thoải mái, để mọi người có thể sống ở đây với người thân và bạn bè một cách dễ dàng và thoải mái khi lưu trú tại đây.

Khu vực ăn uống thoáng mát có thể trực tiếp ngắm cảnh biển và vườn, tạo ra một bầu không khí hài hòa biệt lập với thế giới. Tự nhiên và hoàn toàn thư giãn.

Làm quen với các đường nét thiết kế và không gian nội thất của biệt thự Mövenpick, chẳng hạn như treo khách. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao thiết kế sang trọng và không gian phòng ngủ thoải mái mà không hạn chế tầm nhìn ra biển. Liên hệ với Hệ thống sàn gỗ bất động sản STDA qua đường dây nóng: 0936.139.191. Eurowindow Giữ sàn gỗ, đường dây nóng: 0932.888.008 .

Huế

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top