Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu nghỉ dưỡng Le Four Seasons Park

In: Bất động sản

Dự án được Vitaco đầu tư, và đối tác chiến lược của nó là Tổng công ty Đầu tư tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam. Dự án đã được ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình phê duyệt.

Dự án nằm ở quận Yên Bình và Tiên Xuân, rất gần với thành phố Long Sơn, tỉnh Hua Binh, liền kề với đường cao tốc Lang-Hua Le, và giao thông rất thuận tiện. Dự án sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 7 năm 2014 và giai đoạn thứ hai là từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 8 năm 2020. Khu phức hợp nên được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2020.

Four Seasons Park Resort .

Vitaco có diện tích 868 ha và sẽ đầu tư khoảng 8 nghìn tỷ đồng để xây dựng khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, bao gồm biệt thự, nhà nghỉ cao cấp, 5 sao, và phục vụ cho công ty , Các chính trị gia, nhà vườn trung lưu và các địa điểm giải trí thượng lưu và đáp ứng nhu cầu du lịch (MICE).

Tổ hợp dự án là một hệ thống khép kín quy mô lớn được xây dựng đồng bộ với các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thể thao, giải trí và giải trí, liền kề biệt thự, nhà vườn, trung tâm y tế và giải trí nhỏ, và cung cấp một số công trình. Các công trình công cộng khác. Sau khi hoàn thành, Four Seasons Park Resort sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí của khoảng 8.000 người.

Trọng tâm của dự án là một cảnh quan hài hòa. Hiện tại, nó và môi trường và cây xanh sinh thái, dựa trên nghiên cứu sâu rộng về lối sống của người Việt Nam và người nước ngoài, đạt được sự phát triển sạch và bền vững. Vai trò của dự án là kết nối mạng lưới cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu vực dự án với mạng hiện có và toàn bộ khu vực trong tương lai để tạo thành một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ. Hiện tại, Vitaco và các chi nhánh đang thực hiện quy trình chuẩn bị đầu tư dự án, sẽ tiếp tục từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 6 năm 2009.

(Theo Vitaco)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top