Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

In: Bất động sản

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nashouse Garden Shophouse, đây là chi nhánh tốt nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tại buổi lễ, ông Trần Văn Mùi, Chủ tịch Tập đoàn và Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam .

Ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn, đã có bài phát biểu tại sự kiện. — Lần này, AVLand Việt Nam đã được chọn là đối tác chiến lược của Nasaky Garden Shophouse, khai trương vào ngày 8 tháng 9. Bà Vương Thành Tú, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của tập đoàn quốc tế năm sao, cho biết: “Chúng tôi sẽ hợp tác với AVLand Việt Nam để đưa dự án Cửa hàng Nas Garden Garden đến gần hơn và thực hiện nó. Mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Miếu.”

AVL và đại diện Việt Nam (phải) đã ký thỏa thuận hợp tác với một nhóm quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao – Khu bảo tồn thành phố sinh thái của năm là một dự án đầy nhiệt huyết Tập đoàn quốc tế năm sao nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha. Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha và được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Jinhebin và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse nằm ở vị trí tốt nhất trong dự án.

“Tốc độ phát triển của Nasaky Garden Shophouse sẽ là vị trí trong suốt và thuận tiện, dễ dàng đi vào các con đường chính. Đại diện nhà đầu tư cho biết:” Ben Luke-Longcheng Daugaye, khu vực lối vào phía nam và đồng bằng sông Cửu Long Tàu tốc hành liên kết với tình huống “.

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng thiết kế hình dạng của những chiếc lá. Nó có trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án nhìn ra sông Vam Cô Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn bộ khu vực Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa nhà chung cư cao cấp, có thể đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra, nhóm năm sao cũng cam kết thiết lập cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố tự nhiên sinh thái.

Người tham gia công bố bán hàng. Lễ ký kết với Nasaky Garden Shophouse đã được ra mắt

Căn hộ của Nasaky Garden Shophouse có thể trực tiếp nhìn thấy con đường chính mở rộng được thiết kế theo phong cách châu Âu của Đinh Đức Thiện, tạo thuận tiện cho các nhà đầu tư thực hiện giao dịch và cho thuê, và có lãi. ở lại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top