Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng

In: Bất động sản

Căn hộ cao cấp Golf View Đà Nẵng là một căn hộ cao cấp của Emprire Resort and trọ, nằm trên đường Trường Sa (quận Hoa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf cao cấp BRG Đà Nẵng Golf Resort và Sân gôn Liên kết trên đường Di sản Đà Nẵng-Hội An.

Tòa nhà chung cư có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cô và nhìn ra Biển Non Eau – được tạp chí “Forbes” của Hoa Kỳ chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên trái đất.

Triển vọng của dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View.

Theo sự phát triển của dự án thay mặt cho nhà phát triển Landora Company, ngoài vị trí địa lý vượt trội, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. Trong trường hợp không có căn hộ cao cấp với Đà Nẵng Golf View ở thành phố Đà Nẵng, thị trường đủ điều kiện để được niêm yết. Thêm căn hộ cao cấp kịp thời sẽ giúp khách hàng đầu tư và khiến họ yên tâm hơn.

Một căn hộ trong dự án có tầm nhìn ra sân gôn và Bãi biển Non Nước. — Thiết kế của căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng Golf View được lấy cảm hứng từ các lâu đài châu Âu cổ đại, kết hợp phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1 đến 3 phòng ngủ, một trong số đó có diện tích 43 mét vuông, 62 mét vuông Căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là thiết lập môi trường sống đẳng cấp thế giới và kết nối với khách hàng từ mọi nền văn hóa. 66 hệ thống tiện ích công cộng nên được thiết lập bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài 1,1 km, khu giải trí cao cấp, khu giải trí, tái tạo năng lượng và giải độc năng lượng Ngoài ra, Spa còn cung cấp bãi đỗ xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các cơ sở khác …

Nhà thầu Delta-V nên bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 3 năm 2021. -Có 700 căn hộ với tầm nhìn golf cao cấp trong dự án. -Những đại diện của Landora hy vọng rằng các căn hộ trong dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top