Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trung tâm mua sắm Lai Tie

In: Bất động sản

Công ty bất động sản Phúc Đức là nhà phát triển dự án. Dự án cách chợ Letty cũ 500 m và cách quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh 500 m. Con đường chính trong khu vực và bờ kè sông Letty nằm đối diện với đường phố. Trung tâm thương mại Laixi là một dự án phức tạp, bao gồm: chợ, nhà phố thương mại, quầy hàng (ki-ốt), chung cư và các khu vực liên kết như địa điểm giải trí, công viên và công viên. , Nhà hàng …

Khu thương mại của nhà phố bao gồm các căn hộ cao 275 tầng. Các căn hộ này được xây dựng trên cơ sở một và ba tầng và bàn giao nhà thô. Thiết kế tạo ra kiến ​​trúc đầy không khí thương mại. Và cảnh quan đường phố thương mại. . Mỗi nhà phố được hoàn thành vào năm 2012 và ước tính trị giá từ 400 đến 6 tỷ đô la Mỹ. Đường phố thương mại dự kiến ​​sẽ được bán vào quý II năm 2012. Chợ 5 tầng truyền thống rộng gần 4.000 mét vuông, trong đó có 1.323 mét vuông diện tích trưng bày (kiốt) dự kiến ​​sẽ được giao trong quý IV năm nay. ‘năm. 2012 .

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sống của mọi người, dự án bao gồm 2 tòa nhà chung cư, mỗi tòa gồm 24 tầng (4 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ). Toàn bộ dự án có cấu trúc chuyên nghiệp của một trung tâm mua sắm hiện đại. Dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2011, và sẽ sớm được đưa vào thị trường nhà ở và nhà phố thương mại.

Đối tác của dự án bao gồm Shaw House Trading Construction Investment Co., Ltd. Công ty TNHH Bất động sản Xây dựng Warburg Pincus; Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tập đoàn Dầu khí và Khí đốt tự nhiên Việt Nam (PVFC), Ngân hàng Phát triển Nhà ở Đô thị HCM (HDbank).

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

– Ông Nguyễn Văn Sang, Quản lý sàn. Điện thoại: 0977.772.789

– Ông Nguyễn Thành Đồng, Giám đốc phòng nghiên cứu thị trường-Điện thoại: 0913681739

Trung tâm thị trường bất động sản Phúc Đức: TP HCM 3 quận 240 Văn Vạn

Email: laithieu @ phucduc. com.vn

URL: http://www.phucduc.com.vn/

(Nguồn: Công ty bất động sản Phúc Đức)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top