Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đại Quang Minh chọn nhà thầu ở trung tâm thành phố Sara

In: Bất động sản

Các nhà đầu tư vào dự án công ty Đại Quang Minh-Sala vừa ký hợp đồng xây dựng và cung cấp vật tư, thiết bị cho Chung cư Sarica và Chung cư Sadora tại khu đô thị Sala. Dự án có 8 đơn vị chính xây dựng, giám sát và cung cấp thiết bị, vật liệu, dịch vụ trong nhà trong và ngoài nước .

Tổng giám đốc Đại Quang Minh Trần Bà Dương đã ký hợp đồng với các đối tác. Công ty Cổ phần Đại Quang Minh: ngày 10 tháng 5, Chi Tho, Quận Tân Thành, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường dây nóng: 08.37425579. Website: www.khudothisala.vn.

Ngoài các nhà thầu của hai dự án Unicons và Cofico, các thương hiệu nổi tiếng như Daikin sẽ cung cấp điều hòa không khí, Kohler sẽ cung cấp phụ kiện vệ sinh, Eurowindow sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt cửa nhôm, Casta Các thiết bị nhà bếp …

Theo đại diện của Đại Quang Minh, đây là những công ty chuyên nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị. Lựa chọn cẩn thận đồ nội thất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng căn hộ và tiêu chuẩn cao cấp của Sara City.

“Hợp tác với nhà thầu xây dựng, tư vấn giám sát, nhà cung cấp vật liệu và” thiết bị sẽ tạo ra đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết. : “Chung cư Sarica là dự án căn hộ cao nhất tại trung tâm thành phố Sara. Tầng trệt của sảnh lễ tân được thiết kế để sử dụng hành lang sàn và đá cẩm thạch nhập khẩu chất lượng cao để đảm bảo chiếu sáng tối đa và thông gió tự nhiên.

Hàng loạt dự án căn hộ của Sarimi đã hoàn thành thành công. Sau đó (bán cho hơn 80% số căn hộ và bàn giao cho khách hàng vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục ra mắt hai dự án Chung cư Sarica và Chung cư Sadora, hai dự án này đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại và sang trọng, Nó có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, Chung cư Sarica là khu chung cư thấp tầng hiện đại, cung cấp các dịch vụ công cộng nổi. Do công viên sinh thái rộng lớn với diện tích 150,25 ha, liền kề sông Sài Gòn và trung tâm quận 1, nên chỉ có lợi thế về cảnh quan tự nhiên. 175 căn hộ, từ 101 mét vuông đến 270 mét vuông, với mức giá 47,5 triệu rupiah mỗi mét vuông. Theo lựa chọn của khách hàng, nhà đầu tư có thể có nhiều lựa chọn thiết kế. Theo kế hoạch, ngôi nhà này sẽ được giao vào tháng 12 năm 2017 .

Dự án Chung cư Sadora bao gồm hai tòa tháp 21 tầng và hai tòa tháp 25 tầng (có hai tầng hầm công cộng). Đây là tòa nhà chung cư cao tầng đầu tiên ở trung tâm thành phố Sara, với 621 căn hộ. Từ 89 mét vuông đến 270 mét vuông, giá bán mỗi mét vuông là 34 triệu đồng. Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào tháng 12 năm 2017.

Căn hộ Sadora là vị trí tốt nhất, vị trí đất tốt nhất Nằm ở phía bắc đường Maizhitu. Cả hai dự án này đều được giữ lại. Các nhà đầu tư đã giảm 50 căn hộ đầu tiên của dự án Chung cư Sarica xuống 5% vào ngày 9 tháng 10 và giảm 100 căn hộ đầu tiên của dự án Căn hộ Sadora. Giảm 5% .

Nằm trên đại lộ Mai Chí Thơ, cách đường hầm sông Sài Gòn 500 m, thành phố Sara có một vị trí lý tưởng để kết nối các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Từ đường nối khu 1 đến đường hầm sông Sài Gòn đến cầu Thủ Thi 2 Với dự án cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), quận Heisei sẽ được kết nối với cầu Thủ Thi 1, và sẽ kết nối quận 2 và quận 9 qua Hà Nội. Đường cao tốc, đường cao tốc Long Thắng, sẽ kết nối khu vực phía tây với đại lộ Võ Văn Kiệt và Trung Đường cao tốc Lương Sala là một khu đô thị được đầu tư và xây dựng trên quy mô lớn tại thành phố mới Th Thiemem, 106 ha nhà ở có nhiều loại khác nhau, bao gồm biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp, và cung cấp cho công chúng Dịch vụ, giáo dục, y tế và kinh doanh. Ngoài ra, Sarah còn được bao quanh bởi một công viên rừng sinh thái rộng 150,25 ha, từ đó Đại Quang Minh vừa nhận được đầu tư từ Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành, Sarah sẽ trở thành một khu du lịch đô thị, sinh thái và thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top