Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bàn giao dự án Xijiang Jinggong

In: Bất động sản

Tất cả các căn hộ đều trung thành với cái tên “Lâu đài ven sông” và nhìn ra khúc quanh đẹp nhất của sông Sài Gòn. Đặc biệt, mỗi căn hộ của Tập Cận Bình đều có một bức tường riêng biệt, có khả năng cách âm tốt và thông gió tốt.

Chỉ có 4 căn hộ trên mỗi tầng, tạo thành một mức độ cách nhiệt cao giữa các gia đình. Tầng thứ nhất và thứ hai được sử dụng làm bãi đỗ xe. Tầng thứ ba là khu vực tiện ích công cộng cao cấp. Bắt đầu từ tầng bốn là những ngôi nhà cộng đồng với tầm nhìn ra sông, không khí trong lành và tiếng ồn hạn chế. Dự án đã đạt được chứng chỉ chất lượng xây dựng (khả năng mang, sử dụng, vận hành và đảm bảo an toàn cho hoạt động lâu dài) từ General Construction Consulting Co., Ltd. vào ngày 9 tháng 12. .

Tại Hàn Quốc, GS E & C là một công ty xây dựng. So với các công ty phát triển nhà ở khác, nó sử dụng hệ thống mạng gia đình tiên tiến nhất. Ngoài hệ thống kiểm soát an ninh bốn cửa nghiêm ngặt, Căn hộ thông minh cao cấp Xijiang Jinggong còn cung cấp cho cư dân sống ở đây sự bảo vệ an ninh tối đa.

Bể bơi được thiết kế độc đáo. GS E & C và các đối tác của mình có thể đáp ứng nhu cầu của những người muốn sống trong một môi trường sạch sẽ, ưu việt. Vì vậy, bạn có thể chăm sóc nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xi Riverview Palace cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và môi trường sống cho cộng đồng dân cư trong căn hộ.

Cung điện River Riverview cung cấp cho cư dân các dịch vụ tiên tiến tiên tiến, như bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, yoga, sân golf mini trong nhà và ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tennis, nhà hàng ngoài trời, khách sạn, phòng họp … Ngoài ra, Ngoài ra còn có một dự án tòa nhà hai tầng dành riêng cho bãi đậu xe thông minh. Theo ước tính, mỗi căn hộ đủ rộng để chứa một bãi đậu xe và hai bãi đỗ xe máy. .

Lợi thế của dự án Xi Riverview Palace nằm ở Quận Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều cơ sở trong khu vực, như siêu thị tàu điện ngầm, bệnh viện, phòng khám quốc tế, BIS, AIS … nhu cầu chăm sóc và phát triển của thế hệ trẻ trong tương lai. . Đặc biệt, dự án còn có Trường Mầm non Quốc tế AIS, rất hữu ích cho cư dân của trẻ em mẫu giáo. Thiết kế kiến ​​trúc của ngôi trường này rất độc đáo, rất phù hợp với việc giáo dục trẻ mầm non và có môi trường sống thân thiện. -Hình ảnh đã hoàn thành. -Mặc dù thị trường bất động sản gần đây đã im ắng do nhiều yếu tố kinh tế vĩ mô. Các nhà đầu tư của GS E & C vẫn quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ cho khách hàng.

Trong vài ngày cuối năm nay, để chào mừng Giáng sinh và đón năm mới 2012, các nhà phát triển GS và Savills Việt Nam sẽ đồng tổ chức các cuộc họp để gặp gỡ khách hàng, đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng và gia đình họ thư giãn và trải nghiệm các tiện ích. , Đây chỉ là một cơ hội để lắng nghe mong muốn của khách hàng và thông báo bàn giao chìa khóa căn hộ cho chủ sở hữu tương lai.

Thông tin dự án, thông tin liên hệ khách hàng:

Phường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Phường Huo, Thành phố Hồ Chí Minh, Số 190, Cung điện Jiangjing, Hotline: 1900 54 55 54-0122714 6198 Tel: (08) 37449449 Trang web: http Hướng //Www.xiriverviewpalace.vn

(Nguồn: Ban quản lý Tập đoàn quản lý dự án Xi Riverview Palace)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top