Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triệu kỳ nghỉ bất động sản bùng nổ

In: Bất động sản

Buổi giới thiệu dự án nghỉ dưỡng cao cấp của Sungroup tại Singapore vào tháng 2 đã thu hút sự chú ý của nhiều người và các nhà đầu tư từ đảo quốc Lion Island. Các dự án nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của tập đoàn, như Premier Resort Phú Quốc Island, Premier Resort Đà Nẵng và InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula, trị giá khoảng 7 triệu USD.

Đồng thời, một loạt các khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng dọc bờ biển, Tập đoàn Vingroup gần đây cũng đề xuất đề xuất đầu tư cho Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc, với khoản đầu tư hơn một triệu đô la Mỹ.

Kể từ cuối năm 2015, Eurowindow cũng đã công bố khoản đầu tư hơn 2 nghìn tỷ đồng. 2 khu vực bất động sản nghỉ dưỡng năm sao trên bãi biển Bãi Đại ở Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, bao gồm Movenpick Cam Ranh Resort (24 ha) và Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh (hơn 11 ha).

Movenpick Cam The Ranh Resort là một tòa nhà khách sạn năm sao cao cấp được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick, được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới, với phong cách hiện đại và phong cách kiến ​​trúc địa phương. Tòa nhà khách sạn bao gồm 121 biệt thự Movenpick sang trọng, 250 phòng với Movenpick Hotel theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế và Movenpick Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng.

Biệt thự Movenpick nằm cách nhau 3,5 m, vì vậy phòng khách và phòng ngủ của tất cả các biệt thự đều hướng ra biển, và bạn có thể nhìn thấy biển.

Ở đây, dịch vụ giải trí và giải trí là tất cả mọi thứ, bao gồm làng Thúy Sỹ, sân golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng, sân chơi trẻ em .. Điều quan trọng nhất là các nhà đầu tư đã gửi 121 biệt thự Movenpick và 96 Movenpick Nhà đầu tư thứ cấp Condotel thang cung cấp nhiều ưu đãi.

Ông Hannes Romauch, Giám đốc điều hành Window of Europe Nha Trang, cho rằng lợi thế đặc biệt của biệt thự và biệt thự nằm ở sự phát triển của họ bởi các thương hiệu quốc tế sử dụng phương pháp quản lý cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra, 100% Movenpick Villa và Movenpick Condotel đang đối mặt với tiêu chuẩn quan trọng nhất của biệt thự ven biển. Ngoài ra, đây cũng là một phân khúc thị trường với cơ hội đầu tư an toàn, tỷ suất lợi nhuận cao, được đảm bảo bởi các ngân hàng và mức cam kết lợi nhuận tại thời điểm đó.

Người này nhận xét rằng hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng được điều hành bởi quốc tế. Đơn vị quản lý cho thuê khách sạn bình thường, nhưng không thể được mua, bán hoặc tổ chức dưới thương hiệu quản lý. Ngược lại, nhiều tài sản của khu nghỉ dưỡng có thể được mua, bán và sở hữu bởi các nhà phát triển trong nước, những người xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn của nhà phát triển.

“Với Movenpick Cam Ranh Resort, người mua có thể mua, chuyển nhượng và sử dụng.” Ông nói, biệt thự thương hiệu Movenpick và biệt thự Movenpick Condotel, căn hộ nghỉ mát. – Ngoài ra, với phong cách quản lý linh hoạt, khách hàng có quyền sống trong biệt thự tới 180 ngày mỗi năm và tham gia chương trình cho thuê lại có thể sử dụng 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10% mỗi năm trong 10 năm. Lợi nhuận có sẵn trên thị trường bất động sản kỳ nghỉ.

Những người cần đảm bảo an toàn đầu tư có thể chọn tùy chọn bảo đảm của Eurowindow khi hợp tác với Eurobank, mang lại lợi nhuận nhỏ 9% cho người mua mỗi năm và có thể vay tới 70 giá trị tài sản Theo các nhà đầu tư, Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng đảm bảo .

Ông Lê Hoàng Châu, người đã trao đổi với Hiệp hội Bất động sản VnExpress-Concord Chủ tịch Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng Việt Nam là điểm sáng của tăng trưởng kinh tế thế giới màu xám, đặc biệt là có tiềm năng du lịch lớn. Do đó, việc phát triển biệt thự ven biển sang trọng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu.

Tiêu chuẩn 5 sao Movenpick Villas-International Biệt thự. Hotline: 0932 888 008-Website .

Tuy nhiên, theo ông Zhou, không phải tất cả các công ty đều dám trả tiền cho phân khúc thị trường này. Châu nói: “Chỉ một số người thực sự có nguồn tài chính hoặc có thể vay qua các tổ chức tài chính Chỉ nhà đầu tư mới có thể đầu tư. Đại diện của HoREA cho biết, một cách kịp thời, bất động sản nghỉ dưỡng ở một số khu vực ven biển đã tăng mạnh, đặc biệt là ở những khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ phát triển và sản xuất sản phẩm không quá quan trọng.

Trước đây, Liang Baohe, Giám đốc điều hành của Singapore CB Richard Ellis (M Leong Boon Hoe) giải thích quyền sở hữu tài sản ở Việt NamNam là một xu hướng trong số các nhà đầu tư và cư dân của đảo quốc Đảo Lion. Vì nhiều lý do, thị trường trung cấp đến cao cấp của Việt Nam rẻ hơn nhiều so với Singapore và một số quốc gia khác.

Ông đã trích dẫn một biệt thự rộng 300 mét vuông trên đảo Sentosa (Singapore), được bán với giá khoảng 12,6-14 triệu đô la Mỹ, và một căn hộ ba phòng ngủ với giá 500.000-840.000 đô la Mỹ. Đồng thời, mỗi biệt thự trong dự án Việt Nam chỉ chiếm khoảng một triệu đô la. Đặc biệt, giá của các căn hộ nghỉ mát dao động từ 150.000 đến 300.000 USD. Điều này khiến thị trường nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam thu hút khách hàng từ nhiều quốc gia.

Về lợi nhuận, đại diện Quỹ đầu tư nước ngoài Việt Nam cho biết thị trường chỉ nhắm đến khách hàng cao cấp. “Đặc biệt đối với người mua đầu tư, hầu hết trong số họ là những nhà đầu tư thông minh và có kinh nghiệm, vì vậy hãy chắc chắn rằng khi bạn quyết định chi hàng triệu đô la để mua biệt thự, họ đã tính toán khả năng tăng hiệu quả đầu tư “, Giá cả và tiềm năng lợi nhuận so với nhiều nước trong khu vực, Việt Nam có lợi thế của phân khúc thị trường này. Tuy nhiên, chỉ có kế hoạch của các nhà đầu tư nổi tiếng. Người này nói: “Chỉ có một vị trí trên thị trường quốc tế. Đây là lý do tại sao chỉ có các công ty lớn đầu tư vào các sản phẩm kỳ nghỉ đắt tiền.” Thanh Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top