Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà trọ Oasis

In: Bất động sản

Dự án, được đặt tên là “Oasis”, kết hợp các đặc điểm kiến ​​trúc của các tòa nhà dân cư xanh, sạch sẽ của Singapore và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khu vực địa phương.

Biệt thự bán liền kề.

Liền kề với Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore là một địa điểm lý tưởng cho một ốc đảo: giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm thành phố mới Bin Duong. Vị trí này có nhiều lợi thế của các dự án cơ sở hạ tầng gần đó: Sân gôn Song Be, tòa nhà văn phòng thương mại Minsheng Plaza, Trường mẫu giáo Singapore International School (theo tiêu chuẩn Singapore) đang được triển khai; Khu mua sắm và giải trí Canary do Tập đoàn Guoco Land đầu tư; Siêu thị tiền mặt đang được xây dựng, Bệnh viện Hạnh phúc Sản phụ khoa Quốc tế, Khu công nghiệp quận Shun Shunan …

nhà phố.

Nhà ốc đảo kiểu biệt thự có mái ngói đỏ. Tỷ lệ xây dựng thấp làm cho nó có thể duy trì một khu vực dịch vụ công cộng lớn, tạo thành đặc điểm của dự án. Thiết kế kiến ​​trúc chứa các khái niệm và mục tiêu cho cộng đồng dân cư và truyền thống. Hàng rào của mỗi ngôi nhà không quá cao để tạo ra sự liên lạc, thăm hỏi và quan tâm giữa các chủ hộ.

Phòng tập thể dục .

Phòng ăn .

Ngoài ra, các tiện nghi sẵn có bao gồm: tiện nghi tại chỗ, như bể bơi, phòng tập thể dục, quản lý độc lập khu dân cư ngoài trời và dịch vụ bảo vệ 24 giờ chuyên nghiệp cho cư dân Cảm giác thoải mái và an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Goldenland-Tel: 0909 631 827 hoặc 0933 798 936

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết sau: http://www.sni.com.vn; http Tiết kiệm //Www.goldenlandvn.net.

(Nguồn: SNI)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top