Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tòa nhà ven hồ

In: Bất động sản

Dự án nằm ở giao lộ Quốc lộ 51B và 51C và Nguyễn Hukan tại thành phố Vũng Tàu. Về giao thông, đây cũng là một địa điểm lý tưởng, nằm trong khu quy hoạch toàn diện của Thành Linh, và có thể kết nối với nhiều cơ sở tiện lợi trong khu vực, như Dự án Công viên Văn hóa Thế giới Wonderland, Hồ Bautrugo, và một hệ sinh thái phức tạp với 27 điểm danh lam thắng cảnh. Sân gôn du lịch Paradise Hole, Bãi biển Zhilin, Khu du lịch Sài Gòn Vô Tích, Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Trường mẫu giáo, Trường tiểu học, Cao đẳng, Đại học, Trung tâm Mua sắm và Chợ Zhilin.

Một góc nhìn của dự án ven hồ, bao gồm 3 khối nhà nằm ở bên phải màn hình ở thành phố Chilin, Vũng Tàu. Ảnh: H.D.

Tổng diện tích đất là 11.601 mét vuông, bao gồm 4 khối đơn giản, tổng cộng 16 tầng, 1 tầng hầm và 756 căn hộ. Lakeside đã thiết kế 3 loại căn hộ có diện tích 64-109 mét vuông, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, tiện ích và tiện nghi an toàn để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình .

Công ty Thương mại Bất động sản Sài Gòn ( TP.HCM) là nhà xuất bản chính thức của dự án. Nhà đầu tư cho biết, công ty vẫn đang thực hiện chương trình giúp khách hàng muốn mua nhà sử dụng các phương thức thanh toán linh hoạt và nhận hỗ trợ ngân hàng để cho vay 70% giá trị căn hộ. -Dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 3 năm 2010.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top