Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land chào đón cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quý bù

In: Bất động sản

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó nhưng vẫn ổn định. Mặt khác, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không chú ý đến những khó khăn của căn bệnh này. Nhưng họ sẽ tập trung vào tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai để tìm kiếm cơ hội. Một khi Covid-19 được kiểm soát, cơ hội sở hữu bất động sản có thể tăng lên .

Theo vị trí này, bất động sản ven biển được coi là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy kiếm vẫn là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Triển vọng của thành phố Dự án Khu căn hộ Altara.

Câu đố về câu lạc bộ Ping-Pingding được bầu là “Thành phố du lịch sạch ASEAN năm 2020” và cam kết phát triển lõi tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít Một trong những tỉnh, thành phố có bốn loại hình giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các chuyến bay quốc tế … “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy bù sẽ tiếp tục tăng. Đối với những người sành về ‘nhà đầu tư bất động sản’, đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Đại diện khu đất Hải Phát.

Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Phi Thiên, Hải Phát Land phân phối dự án Altara Residences Quy Thiên và dự định bán nó sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Nó tọa lạc tại Trần Hưng Đạo 76 Khu dân cư Altara (tọa lạc tại thành phố Quy bù). Huyện Haicang) có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Qui Qui và những cảnh đẹp như Eo Gio và Ky Co. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng tài sản Dot uy tín bầu chọn là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. -Từ góc nhìn của căn hộ, Altara Residences Quy bù có tầm nhìn ra biển.

Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – Một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia kế hoạch cho thuê nhà đầu tư, do đó, căn hộ sẽ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Qui Qui Altara Suites. RiYaz Hotels & Resort đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là một quán bar trên tầng thượng hiện đại trên mái nhà được tạo ra bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi. Thành phần này là một hệ thống cửa hàng bao gồm các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở khu vực Maytan-an được quy hoạch là khu vui chơi giải trí trên bãi biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên sân thượng của cư dân Altara. -Đại diện của Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ chung cư Altara Quy bù sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo luật pháp hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, với lãi suất 0% và thời gian ân hạn để trả nợ gốc. Giá của căn hộ là 33 triệu đồng mỗi mét vuông, và nó dự kiến ​​sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Đất Hải Phát — Đường dây nóng: 093156 9339 – Khu dân cư Quiara Altara

Chủ đầu tư: Tập đoàn Qui Qui Foodinco Co., Ltd. — -Địa chỉ: Số 76, đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Trang web: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top