Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

In: Bất động sản

Đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và Hội An, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn có tiềm năng phát triển lớn. Dọc các con đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa, Lạc Long Quan, đến bãi biển An Bàng-Hội An … nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước được tập hợp. Ngoài vị trí đẹp và phong cảnh thiên nhiên phong phú, tuyến đường này cũng được xác định và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang trọng và đắt đỏ.

Khung cảnh hoàng hôn của khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach.

“Con đường văn hóa trung tâm” của sở hữu khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach – sự hợp nhất và kết tinh của vẻ đẹp di sản thế giới của Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn, được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bang tư nhân – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng và Spa Chaiila Beach là một trong những dự án nghỉ dưỡng năm sao được phát triển. Do Hoàng Gia Group, một nhà đầu tư địa phương tại Hội An. Công ty đã nổi bật trên thị trường nhờ tiềm năng tài chính mạnh mẽ và vị thế thương hiệu uy tín, cũng như kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ tại Chaiira Beach Resort & Spa nhìn ra biển. -Với tổng diện tích 8,6 ha, nhà đầu tư Hoàng Gia Hội An đã đầu tư 24% vào xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan và không gian xanh. Bất cứ nơi nào trong dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống tự nhiên thông qua những con sóng nhẹ nhàng và vẻ đẹp kiến ​​trúc và văn hóa của người dân Hội An.

“Ưu điểm là nằm trên bãi biển, cách trung tâm Hội An khoảng 5 phút. Các nhà đầu tư cho biết, Chaiira Beach Resort & Spa là một thị trấn cổ, không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư. Một nơi cư trú có thể mở rộng cuộc sống. Lợi thế của việc đầu tư vào dự án này nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ nghỉ dưỡng và 70 biệt thự hướng biển. Thiết kế mái tiếp tục leo lên, giống như một con sóng làm gián đoạn con đường thuyền buồm. Đặc biệt là loạt sản phẩm mới của chung cư nghỉ dưỡng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An, Bán đảo Suntra, Gulao Cham … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn, và đó là một chính sách đặc quyền để chủ động vận hành ngành du lịch. Sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, nó sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng năm sao liền kề với Haijie, một khu nghỉ dưỡng đắt tiền Và điểm đến đầu tư. Nơi này cũng sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng mới ở Hội An.

Tam Anh

Liên hệ:

Showroom và bán hàng của dự án

Hội An An Phố Lạc Long Quân, Quảng Nam, Quảng Nam

Trang web: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top