Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kết quả vòng bán hàng đầu tiên của biệt thự đa năng Ventura

In: Bất động sản

Sau hơn một tháng triển khai, Công ty Cổ phần Kiến A đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 6 và đến nay đã phát hành 8 cặp vé du lịch Las Vegas cho 8 chủ sở hữu đầu tiên của Da Villa. Ventura Power là một phần của chương trình khuyến mại “Mua một tặng ba”.

Theo Công ty Kiến A, để đạt được kết quả bán hàng này, yếu tố quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng đối với dự án và sự thống nhất của các nhà đầu tư. Thông qua chiến lược xây dựng niềm tin của khách hàng, công ty đã đầu tư vào tất cả các chi phí xây dựng và đưa biệt thự Ventura ra thị trường chỉ hai tháng trước khi kết thúc giai đoạn xây dựng. Khi bạn đến với Ventura, khách hàng sẽ được chứng kiến ​​những sản phẩm thực sự với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tất cả các khoản đầu tư.

Biệt thự đa chức năng của Ventura nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Cát Lai, gần các huyết mạch chính của thành phố, như: Thành phố Hồ Chí Minh-Dragon Đường cao tốc City-Dau Giay, đường liên tỉnh 25B, đại lộ đông tây, khu vực kết nối cổng vào phía đông bắc và khu đô thị hoặc cầu Phu Mei phía Nam Sài Gòn.

Dự án cũng gần nhiều tỷ đô la Các khu vực đô thị nơi đầu tư vốn, như Masjid, Thành phố An Phú và Khu đô thị mới Zhoutian … Ngoài việc tận dụng tối đa tiềm năng phát triển của khu vực, Ventura còn có một khái niệm thiết kế độc đáo, đó là “biệt thự đa năng hai trong một”. — Tòa nhà có phong cách kiến ​​trúc phương Tây hiện đại và sôi động, pha trộn hài hòa và sang trọng. , Sự quyến rũ từ phương Đông. Đây là một không gian sống tinh tế, thoải mái và hiện đại, kết hợp giữa công việc và dịch vụ. Đặc biệt, với thiết kế linh hoạt và các khu vực khác nhau, khách hàng có thể tự do lựa chọn những ngôi nhà phù hợp với mục đích và lối sống của bạn.

Hiện tại, Ventura đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Đến cuối tháng 8, ngôi nhà sẽ được giao cho khách hàng theo kế hoạch. Jian’an sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho khách hàng bằng cách mở rộng phạm vi hỗ trợ cho chương trình khuyến mại “Mua một tặng ba” từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8. 70% giá trị còn lại sẽ được các nhà đầu tư tiếp quản với 100% vốn (hợp tác với Ngân hàng Quân đội-Ngân hàng MB; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam-Ngân hàng) trong vòng 15 tháng đầu tiên. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ tặng 3 cặp vé du lịch tới Las Vegas, Mỹ, trị giá 200 triệu đồng cho ba giao dịch thành công tiếp theo.

Xem thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: Jian’an Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top