Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu căn hộ và biệt thự Hà Nội Star Star

In: Bất động sản

Tổng diện tích của khách sạn sao Hà Nội là 4,6 ha, bao gồm 5 tòa chung cư cao cấp với 27-32 tầng, bao gồm 885 căn hộ, tòa nhà trung tâm mua sắm và 100 biệt thự với các khu chức năng (như hồ bơi, sân trong). Quần vợt và các cơ sở công cộng khác. Cụ thể, biệt thự được chia thành ba loại: A, B và C, có diện tích lần lượt là 180 mét vuông, 150 mét vuông và 120 mét vuông. Ảnh: Stargroup.

Thiết kế hiện đại của Stargroup tại Hà Nội, với cửa sổ kính hai lớp, cách âm, chịu nhiệt, thiết kế đẹp, giấy dán tường và sàn gỗ chất lượng cao. Hệ thống tự động hóa nhà được kết nối với chuông cửa video để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Cấu trúc của Hà Nội Stargroup tránh rung lắc và ngập nước và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống khung thép. Nền móng chịu lực và độ sâu cọc là 19 m, và thiết kế cao hơn mặt đường 70 cm. Biệt thự kết hợp nội thất phong cách Tây Ban Nha, Ailen và Hàn Quốc.

Nhà đầu tư hiện đại RNC Ha Tay, doanh nhân Woongjin Kukdong. Đại lý duy nhất là RDL Vina, một công ty tư vấn đầu tư bất động sản.

Hoàng Lan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top