Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán công khai căn hộ đất vàng

In: Bất động sản

Dự án được mô phỏng theo tổ hợp các tòa nhà thương mại, dịch vụ và dân cư với các tòa nhà theo phong cách châu Âu hiện đại, được thực hiện bởi công ty thiết kế Archipel của Pháp. Theo thiết kế, dự án bao gồm 4 tòa nhà chung cư và một tòa tháp trung tâm mua sắm, một khách sạn 33 tầng và một tầng thương mại rộng hơn 21.900 mét vuông.

Dự án đất vàng-275 Nguyễn Trãi-Hà Nội.

Điểm nổi bật của dự án là tập hợp 3 tòa tháp căn hộ cao 25 ​​tầng với cùng một bục và 27 tầng tương ứng, tạo thành tổng cộng gần 700 căn hộ (với diện tích từ 93 đến 166 mét vuông). Hệ thống này bao gồm 3 tầng hầm được kết nối và có thể chứa khoảng 900 ô tô và hàng ngàn xe máy để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của cư dân.

Bán ảnh. Đầu tư tổng thể Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 4,5 nghìn tỷ đồng. Giai đoạn đầu tiên đã hoàn thành và tổ chức đang được thực hiện. Dự kiến, Golden Land Group (Golden Land) sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013. Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được sổ đỏ.

Hình ảnh để bán.

Từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4, nhà đầu tư chủ sở hữu đã khởi xướng “Mua Chương trình khuyến mãi xoáy quà tặng miễn phí ban đầu, với tổng số tiền thưởng gần 5,5 tỷ đô la Mỹ. Kết quả là, từ Hongyue Commercial Co., Ltd. (bởi Những khách hàng mua căn hộ trong dự án “Khu vàng” do Tập đoàn đầu tư tài chính Huanghui đầu tư sẽ nhận được Toyota Motors với giải thưởng trị giá tới 650 triệu đồng. Đặc biệt là các loại căn hộ cao cấp (triển khai Đơn vị thiết kế Archipel-French, và các nhà thầu quốc tế Posco, được xây dựng trực tiếp tại Hàn Quốc) Tất cả đồ nội thất nhập khẩu, hàng hóa khách chỉ phải trả giá trung bình của căn hộ trong khu vực: Golden Mile)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top