Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án biệt thự Hồ Thiên Nga tại tỉnh Đồng Nai

In: Bất động sản

Tổng diện tích của Tianya Lake Villa là 376.355 mét vuông, trong đó diện tích sông và suối do Công ty TNHH Du lịch Jianghe đầu tư là 62,336 mét vuông. Khu vực biệt thự có môi trường tự nhiên mở và màu xanh lá cây đặc trưng. Hồ Thiên Nga gồm 3 khu chức năng, tương ứng với tên của 3 hồ, bao gồm: Hồ Thiên Thành (107 biệt thự), Hồ Thúy Trúc (178 biệt thự) và Hồ Ngọc Bích (207 biệt thự).

Tổng diện tích của Tianya Lake Villa là 376.355 mét vuông.

Nếu có biệt thự giữa cây, hoa xanh và hoa trên hồ Thủy Trúc thì biệt thự Hồ Ngọc Bích có màu xanh đậm, giống như nước hồ. Liền kề này là khu biệt thự Hồ Thiện Thành, có thể mở rộng tầm nhìn ra bầu trời xanh.

Theo kiến ​​trúc sư Hồ Thiệu Trị, màu xanh và nước là những yếu tố chính trong quá trình viết lách của ông. . Ý tưởng này sẽ tạo ra những ngôi nhà như những hòn đảo nhỏ trong một thị trấn ven hồ.

Biệt thự với thiết kế bền vững và tính thẩm mỹ cao.

Ông Lê Kỳ Phụng-Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jiangdian Chủ đầu tư của dự án cho biết: “Tổng vốn đầu tư của dự án vượt quá 1,4 nghìn tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là tạo ra một khu đô thị mới. Đầy đủ khí chất nhân văn của một cộng đồng có trình độ học vấn cao, kết nối chặt chẽ với thiên nhiên, thiết kế bền vững và nghệ thuật xuất sắc. Ngoài ra, việc đầu tư xây dựng Tianya Lake Villa District là cung cấp dịch vụ, giải trí và nhu cầu chỗ ở cho toàn bộ khu vực Giang Điền , Các dự án bổ sung vào cuối tuần hoặc ngày lễ …

Quận Biệt thự Hồ Thiên Nga cũng nằm gần Khu công nghiệp Giang Điền, sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp của Đồng Nai và các tỉnh khác trong khu vực. Các nền kinh tế lớn

— (Nguồn: Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top