Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lý do của Dongtanglong-Anlu để thu hút xã hội cao

In: Bất động sản

Quỳnh Nga, chủ một công ty truyền thông ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, dự định chuyển từ một căn hộ ở trung tâm quận 1 sang một dự án vườn nhà phố gần đó như Đông Đường Long-An Lộc. 9. Cô ấy nói rằng môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu không gian xanh, vì vậy cô ấy muốn chuyển đến một nơi có nhiều cây xanh bên sông và cơ sở hạ tầng đầy đủ xung quanh. Dù gia đình cô đi học hay đi làm ở bất cứ đâu, chỉ mất 15-20 phút để hoàn thành một lộ trình hiện đại và toàn diện. Nhiều người bạn của anh cũng có kế hoạch chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục sống ở khu đô thị của Hee Hee.

Không chỉ bà Nga, nhiều khách hàng là những doanh nhân thành đạt, và những người cấp trên cũng bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với dự án. Chủ đầu tư giải thích rằng dự án có nhiều lợi thế, từ vị trí ở quận 9 đến các sản phẩm khác nhau.

Quận 9 ở phía đông Sài Gòn có kế hoạch. Và sự phát triển đồng thời của cơ sở hạ tầng đã thu hút nhiều người sinh sống. Vẫn còn rất nhiều quỹ đất, và cơ sở hạ tầng tập trung vào đầu tư và lập kế hoạch đồng thời. Một loạt các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai, như Tuyến số 1 (Hồng Kông-Soytian), dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020, Vành đai 2 kết nối Quận 9 với các khu vực khác của thành phố; Vành đai 3 Đi qua quận 9 và kết nối khu vực với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-thành phố Rồng Giáp …

Cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Chấp thuận phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Đến lúc đó, khu vực này sẽ trở thành tâm điểm của nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới và khu kinh tế tiên tiến thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Vâng, từ đó tạo ra ảnh hưởng. Để làm cho nơi này phát triển hơn trong tương lai.

Mặc dù phát triển nhanh chóng, môi trường quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông, kênh rạch. Nơi này trở thành điểm đến cho những người sành bất động sản, doanh nhân và những người đã lựa chọn thành công không gian sống. Đối với họ, các sản phẩm bất động sản có giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Nó sẽ được giao trong quý IV năm 2020.

Ngoài vị trí địa lý ưu việt, đường Dongtang Long-Anlu còn thu hút khách du lịch với những ngôi nhà trong khuôn viên hiện đại tươi mát của cây xanh và hồ lớn. Các cơ sở liền kề và được thừa hưởng từ hầu hết các tiện ích bên trong và bên ngoài, bao gồm 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, tạo ra không gian xanh rộng lớn để giúp cư dân tận dụng không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo các nhà đầu tư, nhiều khách hàng cũng chọn đường Dongtang Longan vì nó có tiềm năng làm tăng giá trị bất động sản của ngành. Nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản trên đường Dongtang Long’an đã tăng trung bình 3% so với lần bán đầu tiên.”

Nhà phố và biệt thự vườn hiện tại luôn tồn tại. Giá bao gồm VAT là 5,6 tỷ đơn vị. Vào tháng 6, khách hàng mua sản phẩm trong dự án này sẽ được giảm giá tới 4% trong thanh toán ngay và giảm giá tới 2% trong thanh toán đúng hạn, thậm chí 24 tháng quản lý miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng cần sử dụng đòn bẩy, họ cũng sẽ nhận được bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng mỗi năm, lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. — -Tam Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc .VN

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top