Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hơn 500 người quan tâm đến vùng đất, biệt thự khác nhau ở Đồng Nai

In: Bất động sản

Vào cuối tháng 7, hơn 500 khách hàng đã tham gia vào việc mở bán các dự án The Viva City và Sakura Valley do LDG Group tổ chức. Kết quả là có hơn 200 sản phẩm đất thành công.

Khách hàng quan tâm đến hai dự án này đến từ thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Pingyang, thành phố Vũng Tàu và nhiều nơi khác, đặc biệt là số 0. Khách hàng cho các giao dịch nhỏ đến từ tỉnh phía bắc (Hà Nội)

Vào ngày 31 tháng 7, hơn 500 khách hàng đã tham gia vào dự án bán đất của Tập đoàn LDG.

Lý do chia sẻ khách hàng của bà Miva Lam, Kim Thao từ Hà Nội cho biết, dự án có vị trí tốt và cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, rất phù hợp cho việc ở và kinh doanh. . Những yếu tố này đã thôi thúc tôi mua 4 lô ngay lập tức khi tôi lần đầu tiên đến thăm dự án.

“Sau khi các tiện ích này được đưa vào hoạt động, giá bất động sản ở đây sẽ tăng lên tương đối so với giá. Hiện tại,” Thảo. Khách hàng của Dương Mỹ Hiển chia sẻ lý do có 5 mảnh đất ở thành phố Viva, vì lần đầu tiên Giá mua chỉ 2,2 triệu đồng một mét vuông, nhưng giá hiện tại cao tới 3,3 triệu đồng một mét vuông. Do đó, chỉ trong chưa đầy 3 tháng, bà Hiền đã kiếm được lợi nhuận gần 100 triệu đồng Việt Nam trên 100 mét vuông đất.

Dự án đất của Tập đoàn LDG tại Đồng Nai thuộc về khách hàng. -Khách hàng quan tâm nhất trong phiên bản này là dự án Sakura Valley được phát triển bởi LDG Group. Đây là đợt bán cuối cùng của một biệt thự song lập chỉ với 550 triệu đồng (220-250 mét vuông) mỗi tầng. Hiện tại, Thung lũng Sakura đã bán được gần 450 mảnh đất, chiếm 90% doanh thu của dự án.

Một chuyên gia tư vấn nói rằng khách hàng TP HCM đang tìm kiếm những biệt thự riêng lẻ này. Vì đất liền kề thành phố, giá rẻ và rộng rãi, lý tưởng cho những ngày cuối tuần giải trí. Vì Thung lũng Sakura nằm ở trung tâm của khu du lịch thác Jiangdian, nên nó có một khu vực nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khi dự án của Tập đoàn LDG được bán, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng. Liên hệ LDG Group: Tầng 8, Tầng 63, Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường dây nóng: 0938 460 560 .

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng Giám đốc LDG Group, cho biết số lượng khách hàng tăng nhanh gần đây, đặc biệt là các dự án có 30 đến 500 triệu đồng mỗi tấm, như Sakura Valley và The Viva city.

Ngoài mức giá hấp dẫn, dự án do LDG Group đầu tư có vị trí địa lý vượt trội khi nằm đối diện với tuyến đường thương mại nối dự án với sân bay quốc tế. Long Thành dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2019. Ngoài ra, các dự án này có không gian mở và địa hình đồi-hồ-sông độc đáo, nên rất dễ thu hút khách hàng đầu tư và định cư. – Hiện tại, Tập đoàn LDG tiếp tục cung cấp đất nằm gần chợ thương mại, và con đường nối sân bay quốc tế Long Thắng ở khu vực hổ phách và opal, giá chỉ khoảng 3,2-3, 5 triệu đồng mỗi mét vuông.

Harlem

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top