Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố sinh thái năm sao đã giành giải ‘`Dự án đáng giá trọn đời 2019’ ‘

In: Bất động sản

Trong cuộc khảo sát gần đây về các dự án cuộc sống do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và tờ báo “Diễn đàn doanh nghiệp” tổ chức, thành phố sinh thái năm sao là một trong những dự án nổi bật. — Chủ sở hữu của tập đoàn quốc tế năm sao nói rằng giá rất quan trọng đối với toàn xã hội, đặc biệt là thành phố sinh thái năm sao, khuyến khích các nhà đầu tư hoàn thành thành phố sinh thái càng sớm càng tốt.

Bà Vũ Ngọc Anh, đại diện của thành phố sinh thái năm sao, đã giành giải thưởng.

Bà Vũ Ngọc Anh, Phó Giám đốc Bất động sản và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Năm sao, cho biết: Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng một thành phố sinh thái năm sao và xây dựng thành một thành phố sinh thái hiện đại, để thu hút những người sống và làm việc tại đây. Cộng đồng thương mại và cộng đồng dân cư cung cấp sự tiện lợi toàn diện. “Một thành phố sinh thái mới với công nghệ hiện đại cung cấp cho cộng đồng dân cư một môi trường sống và làm việc phù hợp.

Dự án trang nhã nằm ở vị trí lý tưởng từ Phú Mỹ Hưng đến thành phố mới, qua Vũ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A … Bắt đầu từ thành phố sinh thái năm sao, cư dân chỉ cần Mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ben Luc-Long Thanh-Dau Giay (Ben Luc-Long Thanh-Dau Giay) sẽ được hoàn thành và thời gian lái xe sẽ giảm xuống chỉ còn 10 phút.

Quy hoạch đô thị của năm thành phố sinh thái sẽ được thực hiện một cách đồng bộ . Thành phố sinh thái năm sao đã được các kiến ​​trúc sư, người Mỹ, người Singapore và người Việt Nam nghiên cứu và quy hoạch. Thành phố này là một trong những thành phố sinh thái cao cấp ở Việt Nam với cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên và môi trường. Trường sinh thái đồng bộ. Cộng đồng dự án có thể sử dụng nhiều dịch vụ công cộng quốc tế, bao gồm trung tâm mua sắm tài chính, trường quốc tế, trung tâm thể thao và sân bãi. Quần vợt, golf, bệnh viện quốc tế.

“Dựa trên tiêu chuẩn xây dựng một thành phố sinh thái văn minh, sự tích hợp của công nghệ xanh, tự nhiên và hiện đại, những căn hộ hiện đại mà cư dân của thành phố sinh thái năm sao vừa sở hữu đến từ sự thích thú của các nhà đầu tư quý giá, nói:” Do đó, tài sản mà họ sở hữu Giá trị có thể tăng theo thời gian. Điều phối viên của trang web trong lĩnh vực này – Trong quý 3 năm 2019, nhà đầu tư Five-Star Eco-City đã mở tại Nasaky. Cửa hàng. Theo các nhà đầu tư, khu vực này có nhiều lợi thế, như vị trí vượt trội, số lượng đơn vị hạn chế và thiết kế châu Âu, cho phép các nhà đầu tư tiến hành kinh doanh, cho thuê để kiếm lợi nhuận và dễ dàng ở lại.

Lễ trao chứng nhận “Cuộc sống đáng sống năm 2019” được tổ chức trong khuôn khổ “Diễn đàn bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do tờ báo “Diễn đàn doanh nghiệp” tổ chức do VCCI biên tập. Ba tháng sau khi ra mắt, ban tổ chức đã nhận được 150 yêu cầu đăng ký để bỏ phiếu. 45 ứng dụng hợp lệ từ 40 nhà đầu tư trên cả nước.

Hội đồng tuyển chọn chương trình gồm các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, vật liệu xây dựng và các công ty, nhà thầu và đại lý. Đại diện Hiệp hội Kinh doanh Bất động sản, Hiệp hội Môi giới Bất động sản … Công ty đạt điểm cao nhất dưới sự bình chọn của độc giả, đánh giá của chuyên gia và nỗ lực của các cơ quan quản lý. Điều tra xã hội học .

HàTrương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top