Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu nghỉ dưỡng phía Bắc chào đón các nhà đầu tư

In: Bất động sản

Sự hấp dẫn của các thị trường mới nổi – nền kinh tế nói chung, đặc biệt là thị trường bất động sản, có thể bị ảnh hưởng bởi tình hình toàn cầu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn có thanh khoản tốt và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển ổn định. Chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu đã có bài phát biểu tại hội thảo “Xu hướng mới và cơ hội đầu tư vào bất động sản trong nửa cuối năm 2019” vào giữa tháng Năm.

Trong sự kiện này, Phó Giám đốc Ông Nguyễn Mạnh Khôi, Trưởng phòng Quản lý Thị trường Nhà đất và Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết: “Việt Nam hiện có bốn loại hình du lịch biển, sông, núi và đồng. Mỗi loại đều có lợi thế. Nhưng nhìn chung, nếu cơ sở hạ tầng phát triển, cả bốn loại sẽ phát triển. -Theo ông Khôi, bất động sản trong lĩnh vực bất động sản du lịch vẫn có tiềm năng rất lớn và thu hút các nhà đầu tư. Các dòng sản phẩm này sẽ phong phú hơn, đặc biệt là ở các tỉnh có tiềm năng lớn.

Các bất động sản nghỉ dưỡng phía bắc thu hút các nhà đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản nói rằng thị trường truyền thống đã dần trở nên bão hòa, cùng với sự gia tăng của các thị trường mới nổi.- — Ví dụ, một thị trường có nguồn cung mạnh như Đà Nẵng đã bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Theo báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng vừa được DKRA Việt Nam công bố, từ cuối năm 2017 đến nay, hầu hết các thị trường trừ đất đều có dấu hiệu hạ nhiệt. .

Đặc biệt trong lĩnh vực căn hộ nghỉ dưỡng, trong ba năm qua từ 2016 đến 2018, đã có 12 dự án tại Thành phố Đà Nẵng đưa ra 9.890 sản phẩm, chiếm 75% tổng nguồn cung. Nhưng từ giữa năm 2018 đến 2019 Tháng 6 năm 2008, tiêu dùng bắt đầu giảm mạnh. Trong giai đoạn này, các chợ Quảng Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng, v.v … chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư lớn. Nhờ cảnh quan thiên nhiên đẹp và tiêu dùng tốt.

Ví dụ, trên đường bờ biển dài 125 km như Hải Phòng, có khoảng 14 đến 3 sao và khoảng 1.400 phòng. Theo dữ liệu từ Savills Vietnam, giá thuê phòng trung bình năm 2018 Tỷ lệ tăng 5 điểm phần trăm theo năm. – Cát Bà thu hút các nhà đầu tư – nhiều dự án bất động sản đã bị đóng cửa vào đầu năm 2019. Cao – Khu phức hợp đầu cuối của gã khổng lồ bất động sản đã xuất hiện ở thị trường ngoại ô, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng Đặc biệt là dự án Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba của Tập đoàn Flamingo .

Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba tọa lạc tại Cát Bà số 1 và số 2 của Bãi biển Hải Phòng, và đã nhận được nhiều phản hồi. — Vào tháng 5 năm ngoái, dự án đã giành được ba hạng mục Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA 2019). Đó là: Giải thưởng Dự án Phát triển Giải trí Tốt nhất, Giải thưởng Dự án Phát triển Cao cấp Thương mại Tốt nhất và Dự án Bất động sản Thương mại Cao tầng độc quyền. ) .

Dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort đã giành giải thưởng tại IPA 2019 tại Thái Lan

Theo các nhà đầu tư, số lượng căn hộ được bán trên mỗi lô là không quan trọng, và thường sẽ có “thiếu sót” sau mỗi lần bán. Tình hình “hàng hóa”. Chủ sở hữu thành công của biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort đã đặt trước từ lâu.

“Các thị trường mới như Cát Bà có thanh khoản tốt, giá cả hợp lý và nguồn cung lớn. Đây là một điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nằm trong một nhà đầu tư dự trữ sinh quyển được công nhận Hoàng Hữu Thông (Hà Nội) cho biết, do đó, tôi nghĩ tiềm năng lợi nhuận của Cát Bà vẫn rất lớn.

Ngoài ra, kiến ​​trúc và thiết kế độc đáo của Flamingo Cat Ba Beach Resort cũng để lại ấn tượng sâu sắc với các nhà đầu tư. Ba tòa tháp này kế thừa phong cách của dòng sản phẩm “Khu rừng trên bầu trời” của Tập đoàn Flamingo.

“Hàng trăm ngàn cây, lớn và nhỏ, được đưa lên tầng trên, tạo ra một không gian xanh thẳng đứng ấn tượng, mở ra đại diện nhà đầu tư, nói:” Đây là một khu nghỉ mát sang trọng, nhưng vẫn có thiên nhiên hòa đồng “— Khu rừng trên bãi biển – Khu nghỉ dưỡng Flamingo Fort Beach sắp hoàn thành – các nhà đầu tư nói rằng khu phức hợp dự án kiến ​​trúc đẹp nhất của hòn đảo -” Khu rừng trên bãi biển “- đã hoàn thành và sẵn sàng ra mắt. -Chủ sở hữu tòa nhà có hơn 360 biệt thự. Bể bơi ốc đảo có diện tích hơn 1.200 mét vuông, chuỗi quán bar ngoài trời có dây chuyền sản xuất bia tươi tại chỗ, hệ thống nhà hàng với nhiều phong cách nấu nướng khác nhau và có thể chứa tới 700 khách hàng …- – Trào lưu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top