Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Đinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu của Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành 3 khu chức năng. Cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nổi bật chính của dự án là may mắn là cửa hàng Nasaky trong bộ phận đất đai.

Một góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý ưu việt của tài sản, dịch vụ công cộng thực tế và lợi nhuận tiềm năng Cửa hàng Nasaky Garden là một phần của thành phố sinh thái năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành” gà trống vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Longan. Các cửa hàng trong thành phố không chỉ khắc phục những nhược điểm. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền chặt chẽ. Nó phối hợp giá trị thương mại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các đường phố mua sắm của Eco City nằm trong khu may mắn, là điểm nhấn trung tâm. Dự án. “” Nhờ những lợi thế này, phân khúc cửa hàng Eco City Nasaky năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư ngay từ đầu. “

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, chủ đề là các nhà đầu tư sẽ mở và bán các cửa hàng Nasaky Garden. – Cửa hàng -” hai trong một “- cửa hàng hoặc nhà phố thương mại là nhà ở và doanh nghiệp Một phần của mặt tiền có một lịch sử lâu đời và phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trong khu vực. Thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca ( (Malaysia) Khu mua sắm Penang, thậm chí ở Việt Nam, đây là những nhà phố .. Giao dịch tại thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, các cửa hàng sạch sẽ, ngăn nắp, gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng Thành phần. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, trong khi tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình .

Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do Việt Nam Thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được công bố trên thị trường, đó là Số lượng và địa hình vàng hạn chế ở khu vực trung tâm đã giúp các sản phẩm của nhà kho luôn thu hút các nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top